(Baohatinh.vn) - Sáng 4/4, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh cùng các nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng 20 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Thạch Hà và TP Hà Tĩnh trong tổng số 488 chiếc xe lăn cho 488 người khuyết tật trên địa bàn 6 địa phương Hà Tĩnh.

Trao 488 chiếc xe lăn cho người khuyết tật Hà Tĩnh

Sáng 4/4, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh cùng các nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng 20 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Thạch Hà và TP Hà Tĩnh trong tổng số 488 chiếc xe lăn cho 488 người khuyết tật trên địa bàn 6 địa phương Hà Tĩnh.

trao 488 chiec xe lan cho nguoi khuyet tat ha tinh

20 người khuyết tật huyện Thạch Hà và TP Hà Tĩnh nhận xe lăn do nhà tài trợ trao tặng.

Đây là phần quà do các tổ chức: "Sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM)", "Trả lại tuổi thơ (GIBTK)", "Hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV)" tài trợ với tổng số tiền gần 1 tỷ 500 triệu đồng.

Số xe lăn được trao tặng sẽ góp phần giúp những người khuyết tật trên địa bàn giảm bớt khó khăn trong đi lại.

Tại buổi trao tặng, đại diện nhà tài trợ cũng hướng dẫn cách sử dụng xe lăn an toàn cho người nhà và đối tượng người khuyết tật tại huyện Thạch Hà và TP Hà Tĩnh.

Được biết, trong thời gian từ ngày 4 - 6/4, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi cùng nhà tài trợ tiếp tục trao số xe lăn còn lại cho người khuyết tật ở các huyện: Cẩm Xuyên, Lộc Hà, Nghi Xuân, Can Lộc.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]