(Baohatinh.vn) - Tiếp tục chương trình “Kết nối yêu thương”, chiều 13/3, Văn phòng Đại lý AIA tại Hà Tĩnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh đã đến trao quà cho học sinh nghèo học giỏi tại huyện Can Lộc.

Trao 50 suất quà cho học sinh nghèo học giỏi huyện Can Lộc

Tiếp tục chương trình “Kết nối yêu thương”, chiều 13/3, Văn phòng Đại lý AIA tại Hà Tĩnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh đã đến trao quà cho học sinh nghèo học giỏi tại huyện Can Lộc.

trao 50 suat qua cho hoc sinh ngheo hoc gioi huyen can loc

Trao quà cho các em học sinh

Theo đó, các đơn vị đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học giỏi của các trường tiểu học, THCS trên địa bàn Can Lộc.

Đoàn cũng đã đến tận nhà những em có hoàn cảnh đặc biêt khó khăn để động viên, thăm hỏi, trao quà. Những suất quà là nguồn động viên tinh thần, góp phần chia sẻ khó khăn trong cuộc sống, tiếp thêm động lực cho các em vượt qua hoàn cảnh, tiếp tục đến trường vì một ngày mai tươi sáng.

trao 50 suat qua cho hoc sinh ngheo hoc gioi huyen can loc

trao 50 suat qua cho hoc sinh ngheo hoc gioi huyen can loc

Đoàn đến thăm hỏi một số em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Được biết, trước đó, Văn phòng Đại lý AIA Hà Tĩnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh cũng đã tiến hành trao 50 suất quà với tổng trị giá 25 triệu cho các em học sinh nghèo vượt khó ở huyện Hương Khê, Thạch Hà.

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]