(Baohatinh.vn) - Những món quà đã động viên tinh thần, tạo động lực giúp người dân khó khăn ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Hồng Lĩnh

Những món quà đã động viên tinh thần, tạo động lực giúp người dân khó khăn ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vươn lên trong cuộc sống.

Chiều 16/11, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thành Đồng đã đến tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021) và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021 tại phường Bắc Hồng, TX Hồng Lĩnh.

Trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Hồng Lĩnh

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thành Đồng...

Tặng 20 suất quà cho 20 gia đình, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Đồng gửi lời thăm hỏi đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt qua khó khăn; tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, cùng xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng nếp sống văn hóa, đô thị văn minh.

Trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Hồng Lĩnh

...và đại diện Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam Chi nhánh Hà Tĩnh trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 20 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn cấp ủy, chính quyền và Nhân dân phường Bắc Hồng phát huy tình đoàn kết trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH, an ninh - quốc phòng, đặc biệt là sớm hoàn thành các tiêu chí phường đạt chuẩn đô thị văn minh vào cuối năm 2021; tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11), lãnh đạo Thị ủy và thành viên các đoàn công tác của Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Lĩnh đã đến tặng hoa ban công tác mặt trận tại 52 nhà văn hóa ở 52 thôn, tổ dân phố trên địa bàn.

Trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Hồng Lĩnh

Đại diện lãnh đạo Thị ủy Hồng Lĩnh tặng hoa chúc mừng Ban công tác Mặt trận tổ dân phố Phúc Sơn - phường Trung Lương nhân ngày 18/11.

Đoàn cũng đã trao tặng 196 suất quà trị giá hơn 80 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, trong đó, có 85 suất quà của thị xã, trị giá 42,5 triệu đồng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng); 111 suất các phường, xã trị giá 37,7 triệu đồng (mỗi suất trị giá từ 300.000 - 500.000 đồng). Số tiền trên được trích từ Quỹ vì người nghèo của thị xã và các phường, xã trên địa bàn.

Trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Hồng Lĩnh

Đại diện lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh và chính quyền địa phương trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở phường Đức Thuận.

Lãnh đạo Thị ủy Hồng Lĩnh bày tỏ sự cảm ơn trước sự đồng hành của cán bộ ban công tác mặt trận ở 52 thôn, tổ dân phố với Đảng bộ, chính quyền thị xã trong thời gian qua, nhất là trong các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19; động viên người dân cố gắng vượt qua khó khăn, không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Tin liên quan:

Nam Giang - Thu Hằng


Nam Giang - Thu Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]