(Baohatinh.vn) - Chiều 28/1, LĐLĐ huyện Thạch Hà tổ chức chương trình “Trao quà tết - Kết nối yêu thương” nhằm chia sẻ những khó khăn, hoạn nạn của cán bộ, công nhân viên chức, giáo viên.

Trao quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 28/1, LĐLĐ huyện Thạch Hà tổ chức chương trình “Trao quà tết - Kết nối yêu thương” nhằm chia sẻ những khó khăn, hoạn nạn của cán bộ, công nhân viên chức, giáo viên.

Tại chương trình, LĐLĐ huyện Thạch Hà đã trao 175 suất quà, trị giá gần 100 triệu đồng cho 135 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà, LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn

Được biết, trong năm 2015, LĐLĐ huyện Thạch Hà đã quyên góp 400 triệu đồng làm mới 15 nhà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trao tặng trên 1.000 suất quà cho công nhân viên, người lao động nghèo.

* LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một số đoàn viên công đoàn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân.

Lãnh đạo LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh trao quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn

Trong dịp này, LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh đã trao tặng 120 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền hơn 47 triệu đồng; hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Phạm Văn Thành – Công đoàn xã Thuận Lộc với số tiền 25 triệu đồng.

Vũ Viễn - Hằng Hà


Vũ Viễn - Hằng Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]