(Baohatinh.vn) - Đồng hành cùng Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh trong phục vụ bệnh nhân, Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh đã trao hỗ trợ 18 dãy ghế băng hỗ trợ người chờ khám chữa bệnh.

Trao tặng 18 dãy ghế chờ cho Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Đồng hành cùng Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh trong phục vụ bệnh nhân, Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh đã trao hỗ trợ 18 dãy ghế băng hỗ trợ người chờ khám chữa bệnh.

Trao tặng 18 dãy ghế chờ cho Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh tặng ghế ngồi chờ cho Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh

18 dãy ghế băng chờ bằng chất liệu cao cấp (trị giá 30 triệu đồng) được đặt tại Khoa Vật lý trị liệu của Bệnh viện PHCN nhằm hỗ trợ, chia sẻ với người nhà và bệnh nhân có chỗ ngồi nghỉ ngơi dễ chịu, tạo tâm lý thoải mái, an tâm khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Trao tặng 18 dãy ghế chờ cho Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Các dãy ghế chờ này tạo điều kiện cho bệnh nhân có những giây phút nghỉ ngơi tốt hơn tại bệnh viện

Giám đốc Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh - BS CKII Nguyễn Thị Diện gửi lời cảm ơn tới Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã chia sẻ, giúp đỡ bệnh viện trong các hoạt động phúc lợi cộng đồng, đồng thời cam kết bệnh viện sẽ bảo quản và sử dụng đúng mục đích, hiệu quả số ghế được trao tặng nhằm tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhân để nhanh chóng phục hồi sức khỏe và trở về với gia đình, người thân.

Tin liên quan:

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]