Nổ súng ở khu vực dành cho người thổ dân của Mỹ, 3 người chết

Theo Tân Hoa xã, ngày 5/8, kênh truyền hình địa phương KTVQ đưa tin, lệnh giới nghiêm khẩn cấp đã được Bộ tộc Crow áp đặt cho toàn bộ khu vực dành cho người Crow Indian ở Tây Bắc bang Motana, Mỹ, sau khi xảy ra vụ nổ súng ở một khu dân cư vào chiều 4/8 khiến ba người chết và hai người khác bị thương.

no sung o khu vuc danh cho nguoi tho dan cua my 3 nguoi chet

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ súng. (Nguồn: kulr8.com)

Các đoạn video được đăng tải trên website của KTVQ cho thấy cảnh sát đang dùng súng trường lục soát một ngôi làng ở khu vực nói trên.

Các quan chức không thông báo danh tính của các nạn nhân, và chưa có bất cứ cuộc bắt giữ nào được tiến hành.

Cuộc điều tra về vụ nổ súng này vẫn đang được tiến hành, với sự tham gia của Cục điều tra liên bang Mỹ, Sở Nội vụ Montana, Cảnh sát tuần tra đường cao tốc Monata và văn phòng cảnh sát địa phương./.

Theo Vietnam+

Đọc thêm

WHO nâng cảnh báo dịch Ebola lên mức rất cao

WHO nâng cảnh báo dịch Ebola lên mức rất cao

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nâng mức đánh giá rủi ro đối với chủng virus Ebola Bundibugyo tại Cộng hòa Dân chủ Congo lên mức 'rất cao' ở quy mô quốc gia, lo ngại nguy cơ bùng phát thành đại dịch.
"Ma tuý zombie" tàn phá Châu Phi

"Ma tuý zombie" tàn phá Châu Phi

Những viên thuốc giá rẻ từ Ấn Độ đang tàn phá nhiều quốc gia Châu Phi, khi người dân nghèo dễ dàng mua chúng để tăng sức làm việc nặng nhọc, những kẻ cướp và khủng bố dùng chúng để “lấy can đảm”.
Đàm phán Mỹ - Iran thu hẹp khác biệt nhưng chưa đạt thỏa thuận

Đàm phán Mỹ - Iran thu hẹp khác biệt nhưng chưa đạt thỏa thuận

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, nguồn tin cấp cao Iran ngày 22/5 cho biết Tehran và Washington vẫn chưa đạt được thỏa thuận nhằm chấm dứt căng thẳng hiện nay, dù khoảng cách trong đàm phán đã được thu hẹp đáng kể. Hai vấn đề lớn tiếp tục gây bế tắc là chương trình làm giàu urani của Iran và quyền kiểm soát của Tehran đối với eo biển Hormuz.
Ông Putin thăm Trung Quốc hôm nay

Ông Putin thăm Trung Quốc hôm nay

Tổng thống Putin chuẩn bị đến Bắc Kinh hai ngày, cho biết Nga và Trung Quốc sẵn sàng ủng hộ lẫn nhau trên nhiều vấn đề.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!