Với chất lượng thơm ngon, mang đặc trưng của ẩm thực truyền thống, sản phẩm bánh chưng xanh Bộc Nguyên đã được UBND huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) công nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao.
Nhờ đầu tư dây chuyền khép kín, sản phẩm tinh bột sắn dây do cơ sở của chị Võ Thị Thu Hằng (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) sản xuất đạt tiêu chí OCOP 3 sao vào đầu tháng 7/2024.
Tự hào về nguồn hải sản chất lượng của quê hương, bà Phạm Thị Hoa - Giám đốc HTX Chế biến và kinh doanh hải sản Hoa Linh Chi (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã nỗ lực nâng tầm, quảng bá sản phẩm địa phương ra nhiều thị trường trong và ngoài nước.