Qua đánh giá, phân hạng, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) có thêm 5 sản phẩm đạt chuẩn OCOP hạng 3 sao, góp phần phát huy thế mạnh, nâng tầm sản phẩm của địa phương.
Nhờ đầu tư dây chuyền khép kín, sản phẩm tinh bột sắn dây do cơ sở của chị Võ Thị Thu Hằng (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) sản xuất đạt tiêu chí OCOP 3 sao vào đầu tháng 7/2024.
Tự hào về nguồn hải sản chất lượng của quê hương, bà Phạm Thị Hoa - Giám đốc HTX Chế biến và kinh doanh hải sản Hoa Linh Chi (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã nỗ lực nâng tầm, quảng bá sản phẩm địa phương ra nhiều thị trường trong và ngoài nước.