Bản mẫu của một nhà thiết kế Eric Huismann dựa trên những tin đồn gần đây về iPhone 7. Máy mỏng hơn và có tai nghe kết nối không dây.

Bản thiết kế iPhone 7 mỏng, loại bỏ cổng tai nghe

Bản mẫu của một nhà thiết kế Eric Huismann dựa trên những tin đồn gần đây về iPhone 7. Máy mỏng hơn và có tai nghe kết nối không dây.

Trang Hand Abovergleich vừa đăng tải bản dựng iPhone 7 của nhà thiết kế Eric Huismann, cho thấy thiết bị này có thể mỏng và đẹp hơn nếu loại bỏ giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

Bốn màu iPhone 7 theo concept của Eric Huismann. Ảnh: Hand Abovergleich.

Trong thiết kế của Eric Huismann, iPhone 7 có bốn màu gồm đen tuyền, bạc, hồng và vàng. Màu trên model này đậm hơn, không bóng bẩy, bao phủ cả các phím cứng và trông giống với cách sơn phủ mà Sony từng làm với loạt Xperia Z5 mới.

Dựa theo tin đồn Apple loại bỏ cổng âm thanh truyền thống, Eric Huismann đã không chi tiết này vào trong bản dựng của mình. Ông làm máy trông mỏng hơn, và tự thiết kế lại tai nghe Ear Pod khiến nó trông như một chiếc tai nghe bluetooth.

Eric Huismann thiết kế lại cả conceot tai nghe EarPod và đặt tên là AirPod vì sử dụng kết nối không dây. Ảnh: Hand Abovergleich.

Theo ý tưởng của Eric Huismann, iPhone sẽ có camera chính nâng cấp lên 15 MP, quay được video ở chất lượng 5K. Phím home trên iPhone 7 cũng sẽ được trang bị cảm ứng lực Force Touch tương tự như trên Macbook mới và dự đoán Apple sẽ khai tử phiên bản bộ nhớ 16 GB.

Hình ảnh iPhone 7 dựa trên hình dáng iPhone 6 nhưng mỏng hơn.

Theo những tin đồn gần đây, Apple có thể cho ra mắt đến 3 mẫu iPhone mới với kích thước 4 inch, 4, 7 inch và 5,5 inch. Trong đó, mẫu 4 inch có thể là iPhone 6C được bán với giá rẻ hơn.

Theo Zing.vn


haixuanbht
Theo Zing.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]