Hướng tới Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, các hoạt động chăm lo cho người có công đang được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân Hà Tĩnh triển khai với tình cảm, trách nhiệm và sự tri ân sâu sắc.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh Trần Thế Dũng bày tỏ lòng biết ơn trước những hy sinh và công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, đồng chí Lê Minh Hưng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương và đoàn đã đến dâng hương tại các địa chỉ đỏ và thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công ở Hà Tĩnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao và sự hy sinh to lớn của các CCB, cựu TNXP cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Hà Tĩnh đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận trong thực hiện chính sách ưu đãi người có công. Tuy nhiên, quá trình thực hiện vẫn còn phát sinh một số khó khăn, vướng mắc mà ngành LĐ-TB&XH đã và đang tập trung xử lý, tháo gỡ.
Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh vừa phân bổ và giao bổ sung dự toán ngân sách nhà nước năm 2024 hơn 208,5 tỷ đồng, trong đó có hơn 199 tỷ đồng chi trả trợ cấp ưu đãi cho người có công trên địa bàn tỉnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng và Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh Trần Tú Anh bày tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công ở Hà Tĩnh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7), các cấp hội phụ nữ Hà Tĩnh đã huy động được hàng nghìn suất quà, hỗ trợ nhiều mô hình sinh kế... để tri ân người có công trên địa bàn.
Bằng nhiều hành động, việc làm thiết thực để tri ân người có công, các cấp hội phụ nữ Hà Tĩnh đã góp phần lan tỏa truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Xây dựng 11 nhà thờ cho các liệt sỹ không nơi thờ tự là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng biết ơn của chính quyền và Nhân dân huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đối với sự hy sinh của thế hệ cha anh.
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!