Bộ trưởng Nội vụ, Tư pháp và Hòa bình Venezuela nêu rõ hơn 400 khẩu súng trường và súng lục bị thu giữ trong một chiến dịch tình báo và hiện nhà chức trách vẫn tiếp tục truy tìm các thủ phạm.
Ảnh minh họa. Nguồn: telesurenglish
Ngày 14/9, Bộ trưởng Nội vụ, Tư pháp và Hòa bình Venezuela, Diosdado Cabello, thông báo lực lượng chức năng nước này đã tịch thu hơn 400 khẩu súng trường và súng lục được sử dụng với mục đích gây bất ổn tình hình đất nước, và đã bắt giữ 14 người nước ngoài.
Phát biểu tại một cuộc họp báo, Bộ trưởng Cabello nêu rõ số vũ khí trên bị thu giữ trong một chiến dịch tình báo và hiện nhà chức trách vẫn tiếp tục truy tìm các thủ phạm.
Cũng theo ông Cabello, cảnh sát đã bắt một nhóm người đang bàn kế hoạch ném lựu đạn và thuốc nổ vào Đại sứ quán Argentina ở thủ đô Caracas. Ông cho rằng những người bị bắt giữ có liên quan tới phe đối lập./.
Chương trình FIFA Pass của Mỹ sẽ hỗ trợ người có vé xem World Cup 2026 được ưu tiên phỏng vấn thị thực trong vòng 6-8 tuần, nhằm bảo đảm quá trình nhập cảnh thuận lợi cho hàng triệu cổ động viên.
Cảnh sát Nigeria cho biết nhóm tội phạm, được trang bị “vũ khí hiện đại" đã xả súng, xông vào trường lúc khoảng 4 giờ sáng, bắt cóc 25 học sinh từ ký túc xá và đưa họ đến địa điểm chưa xác định.
Trong cuộc trò chuyện đăng trên kênh YouTube, cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama nói rằng, nước Mỹ chưa sẵn sàng cho một nữ tổng thống và nhận định rằng đất nước "cần phải trưởng thành hơn nữa".
Giới chức Thái Lan tịch thu hơn 400 sổ đỏ, 60 ôtô cùng nhiều tài sản khác sau khi điều tra vụ trụ trì chùa Wat Phra Bat Nam Phu ăn chặn tiền quyên góp.
Giữa các nhà hoạch định chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đang có sự chia rẽ về việc có nên giảm lãi suất trong cuộc họp tháng 12 hay không...
Tại cuộc họp diễn ra gần thác Niagara, các nhà ngoại giao G7 đã thảo luận nhiều phương án nhằm tăng cường hỗ trợ tài chính cho Ukraine trong cuộc chiến chống lại Nga.
Hàng loạt thành viên Dân chủ bày tỏ phẫn nộ trước việc 8 thượng nghị sĩ phe này chống lại chính sách chung, quay sang ủng hộ đảng Cộng hòa để mở cửa chính phủ.
Quân đội Mỹ tiến hành tấn công hai tàu nghi chở ma túy tại Đông Thái Bình Dương, tiêu diệt 6 "phần tử khủng bố ma túy" trong chiến dịch chống tội phạm.
Thượng viện Mỹ đã chính thức thông qua gói dự luật ngân sách liên bang, đánh dấu bước tiến lớn hướng tới việc chấm dứt đợt đóng cửa chính phủ dài nhất trong lịch sử nước Mỹ.