(Baohatinh.vn) - Ông Trần Đức Bá – Giám đốc Đài khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh thông tin: Sáng sớm nay (25/1), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu Bắc Bộ.

Ảnh hưởng không khí lạnh, Hà Tĩnh có mưa, trời sắp chuyển rét

Ông Trần Đức Bá – Giám đốc Đài khí tượng Thủy văn Hà Tĩnh thông tin: Sáng sớm nay (25/1), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu Bắc Bộ.

Ảnh hưởng không khí lạnh, Hà Tĩnh có mưa, trời sắp chuyển rét

Dự báo khoảng chiều nay (25/1), tức ngày mùng 1 Tết Canh Tý, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực Hà Tĩnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên mực từ 3000 đến 5000m nên khu vực Hà Tĩnh có mưa, có nơi mưa vừa trong chiều và đêm 25/1, sau có mưa nhỏ rải rác. Từ đêm ngày 25/1, trời chuyển rét, có nơi rét đậm.

Chiều nay, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2 - 3, ven biển cấp 4, cấp 5. Từ ngày hôm nay, vùng biển Hà Tĩnh gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động mạnh.

Tin liên quan:
  • Ảnh hưởng không khí lạnh, Hà Tĩnh có mưa, trời sắp chuyển rét
    Dự báo 2020 sẽ là năm nóng nhất lịch sử

    Theo dự báo của Tổ chức Khí tượng thế giới, năm 2020 có thể sẽ là một trong những năm nóng kỷ lục mới, với dự báo nhiệt độ toàn cầu sẽ cao hơn 1,1 độ C so với mức trung bình thời kỳ tiền công nghiệp.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]