(Baohatinh.vn) - Sáng 11/1, Sở VHTT&DL phối hợp với UBND xã Thạch Trị (Thạch Hà) tổ chức ra mắt 7 CLB phòng, chống bạo lực gia đình của địa phương.

Ra mắt 7 CLB phòng chống bạo lực gia đình

Sáng 11/1, Sở VHTT&DL phối hợp với UBND xã Thạch Trị (Thạch Hà) tổ chức ra mắt 7 CLB phòng, chống bạo lực gia đình của địa phương.

Sở VHTT&DL trao tặng tài liệu phòng, chống bạo lực gia đình...

Tại buổi lễ, UBND xã Thạch Trị đã công bố quyết định thành lập 7 CLB phòng, chống bạo lực gia đình thuộc 7 thôn của xã Thạch Trị; mỗi CLB có 9 thành viên.

Các CLB có nhiệm vụ tham mưu giúp ban chỉ đạo xã hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống bạo lực gia đình của địa phương. Đây là những mô hình mẫu phòng, chống bạo lực gia đình của vùng biển ngang, làm cơ sở cho việc nhân rộng trong toàn tỉnh.

... và trao tặng tủ sách, tủ thuốc đại diện các CLB.

Dịp này, Sở VHTT&DL đã trao tặng mỗi CLB 1 tủ sách và 1 tủ thuốc, đồng thời cấp phát tài liệu phòng chống bạo lực gia đình cho các CLB.

Ngay sau lễ ra mắt, Sở VHTT&DL cũng tổ chức tập huấn công tác bạo lực gia đình cho các CLB. Theo đó, các thành viên CLB phòng, chống bạo lực gia đình xã Thạch Trị được tập huấn phổ biến kiến thức về vai trò của gia đình, nhận diện bạo lực gia đình và biện pháp phòng chống bạo lực gia đình.

Phan Trâm


Phan Trâm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]