Xe buýt Hà Tĩnh chỉ nghỉ tết 2 ngày

(Baohatinh.vn) - Ông Trần Văn Sỹ, Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải ô tô Hà Tĩnh thông tin, dịp tết Tân Sửu, các tuyến xe buýt thuộc đơn vị chỉ dừng hoạt động trong 2 ngày 11-12/2 (tức ngày 30/12 và mồng 1 tết âm lịch).

Bắt đầu từ hôm nay (30/12 âm lịch) các tuyến xe buýt thuộc Công ty Cổ phần Vận tải ô tô Hà Tĩnh tạm dừng nghỉ tết. Thời gian nghỉ kéo dài đến hết ngày mai (mồng 1 tết âm lịch).

Các tuyến xe buýt sẽ vận hành trở lại vào 7h30 sáng 13/2 (mồng 2 tết) và có giảm bớt lượt.

Xe buýt Hà Tĩnh chỉ nghỉ tết 2 ngày

Xe buýt thuộc Công ty Cổ phần vận tải Hà Tĩnh chỉ nghỉ tết trong 2 ngày.

Sau đó, từ ngày 14/2 (mồng 3 tết), tất cả các tuyến xe buýt chính thức trở lại hoạt động bình thường theo đúng thời gian quy định và số lượt. Xe sẽ xuất bến vào 5h30 sáng hằng ngày.

Được biết, Công ty Cổ phần Vận tải ô tô Hà Tĩnh hiện có hơn 100 chiếc xe buýt phục vụ 7 tuyến lưu thông cho người dân trong nội tỉnh và ra TP Vinh (Nghệ An).

Xe buýt Hà Tĩnh chỉ nghỉ tết 2 ngày

Từ sáng mồng 2 tết, các tuyến xe buýt sẽ hoạt động trở lại.

Ông Trần Văn Sỹ, Giám đốc công ty cho biết: “Xe phục vụ bà con trong dịp tết nhưng chúng tôi vẫn niêm yết giá theo đúng quy định, không có chuyện tăng giá xe; ngoài ra, đội ngũ lái xe, nhân viên phục vụ cũng được quán triệt rõ về tinh thần, thái độ và chấp hành các quy định của pháp luật, lái xe an toàn, các quy định về phòng, chống dịch Covid-19”.

Chủ đề LỄ HỘI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Đọc thêm

Lúng túng trong thu gom, xử lý pin thải

Lúng túng trong thu gom, xử lý pin thải

Lượng pin đã qua sử dụng thải ra môi trường ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, từ thu gom đến xử lý loại chất thải này ở Hà Tĩnh vẫn đang tồn tại nhiều “điểm nghẽn”, tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm.
Thông tin đầy đủ, minh bạch về mô hình "Lớp học thông minh"

Thông tin đầy đủ, minh bạch về mô hình "Lớp học thông minh"

Liên quan đến vụ việc xôn xao dư luận trên mạng xã hội về triển khai mô hình “Lớp học thông minh” tại Trường Tiểu học Nguyễn Du (Hà Tĩnh), sáng nay, lãnh đạo UBND phường Thành Sen đã có buổi làm việc với ban giám hiệu nhà trường để làm rõ vấn đề.
Thực phẩm bẩn – mối đe dọa trong từng bữa ăn

Vấn đề hôm nay: Thực phẩm bẩn len lỏi - lỗ hổng từ đâu?

Tại Hà Tĩnh, mỗi năm có hơn 47.000 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được kiểm tra, lấy mẫu giám sát. Dù phần lớn đạt yêu cầu, song người tiêu dùng chưa thể hoàn toàn yên tâm vì thực phẩm bẩn vẫn còn len lỏi. Nội dung này sẽ được phân tích trong chương trình Vấn đề hôm nay của Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh.
Vẹn nguyên ký ức “khoét núi, ngủ hầm"

Vẹn nguyên ký ức “khoét núi, ngủ hầm"

Ở tuổi 92, CCB Dương Chí Kỳ ở xã Gia Hanh (Hà Tĩnh) vẫn dâng trào những cảm xúc khi nhắc đến Chiến dịch Điện Biên Phủ, nơi ghi dấu tuổi trẻ gian khổ mà anh dũng của ông và đồng đội.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!