(Baohatinh.vn) - Điều dưỡng Bùi Thị Hồng Minh và điều dưỡng Lê Thị Thanh, Khoa Ngoại Thần kinh (BVĐK tỉnh Hà Tĩnh) vừa nhặt được và trả lại ví tiền cho bệnh nhân để quên trong nhà vệ sinh chung.

Điều dưỡng bệnh viện nhặt được 5 triệu đồng, trả lại bệnh nhân

Điều dưỡng Bùi Thị Hồng Minh và điều dưỡng Lê Thị Thanh, Khoa Ngoại Thần kinh (BVĐK tỉnh Hà Tĩnh) vừa nhặt được và trả lại ví tiền cho bệnh nhân để quên trong nhà vệ sinh chung.

Ngay sau khi nhặt được "của rơi", 2 điều dưỡng đã báo cáo với lãnh đạo khoa và Phòng Quản lý chất lượng. Lãnh đạo khoa đã cử nhân viên đi dò hỏi từng bệnh nhân tại tất cả buồng bệnh trong khoa để nhanh chóng tìm người trả lại.

Điều dưỡng bệnh viện nhặt được 5 triệu đồng, trả lại bệnh nhân

Điều dưỡng Khoa Ngoại Thần kinh trả lại chiếc ví bị đánh rơi cho bà Hường

Sau khi nghe thông tin, bà Trần Thị Hường (72 tuổi ở xã Trường Lộc, Can Lộc) - bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ngoại Thần kinh đã kiểm tra lại tư trang và phát hiện ví bị rơi, trong ví có hơn 5 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân.

Sau khi xác minh, Phòng Quản lý chất lượng và điều dưỡng khoa đã trao trả lại ví cho bà Hường. Nhận lại ví, bà Hường cùng người thân rất vui mừng. Bà cho biết, đây là số tiền tích cóp để chi tiêu trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Trương Huyền


Trương Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]