(Baohatinh.vn) - Không có gờ giảm tốc, lại bị che khuất tầm nhìn nên nhiều nút giao thông dọc tuyến tránh thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn tại các điểm giao đường tránh TX Kỳ Anh

Không có gờ giảm tốc, lại bị che khuất tầm nhìn nên nhiều nút giao thông dọc tuyến tránh thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn tại các điểm giao đường tránh TX Kỳ Anh

Đường cứu hộ Kim Sơn giao với tuyến tránh thị xã Kỳ Anh không có gờ giảm tốc, tìm ẩn nguy cơ tai nạn

Tuyến đường tránh thị xã Kỳ Anh bắt đầu từ ngã ba xã Kỳ Văn vào tới đèo Con (phường Kỳ Phương). Đây là tuyến đường quan trọng góp phần giảm tải lưu lượng phương tiện, nhất là các loại xe trọng tải lớn đi vào trung tâm thị xã.

Dọc tuyến tránh này có nhiều đường trục lớn giao cắt, lượng người và phương tiện lưu thông khá đông. Tuy nhiên, tại các tuyến này chưa lắp đặt các gờ giảm tốc, trong khi đó, tầm nhìn của lái xe bị che khuất bởi cây cối rậm rạp. Vì lý do này, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông tại các điểm giao nhau này rất cao, nhất là vào ban đêm không có đèn chiếu sáng.

Ngoài ý thức tuân thủ tốc độ và quan sát của người đi đường, để giảm thiểu tai nạn, cơ quan chức năng cần sớm lắp đặt các gờ giảm tốc tại một số điểm giao nhiều phương tiện qua lại.

Vũ Huyền

  • Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn tại các điểm giao đường tránh TX Kỳ Anh
    Đơn vị thi công đủng đỉnh, dân phải bắc ván để vào nhà

    Do đơn vị thi công chậm triển khai việc bó vỉa, san lấp mặt bằng dọc hai bên đường nên hàng trăm hộ dân xã Kỳ Hoa (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) phải chịu cảnh tạm bợ, bất tiện trong đi lại. Có hộ phải bắc ván mới đi được vào nhà.

  • Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn tại các điểm giao đường tránh TX Kỳ Anh
    Ẩn họa TNGT đường sắt qua địa bàn Hà Tĩnh

    Tuyến đường sắt Bắc - Nam đi qua địa bàn huyện Đức Thọ có chiều dài 17,2km nhưng có đến 31 điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt, trong đó có 12 điểm bất hợp pháp (đường dân sinh), tiềm ẩn nhiều nguy cơ TNGT.

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]