BIDV Hà Nội trao khẩu trang, nước sát khuẩn hỗ trợ Hà Tĩnh phòng dịch

(Baohatinh.vn) - Cùng người dân Hà Tĩnh phòng chống dịch bệnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển (BIDV) Chi nhánh Hà Nội đã trao 250 nghìn chiếc khẩu trang và hơn 1.400 chai nước rửa tay sát khuẩn cho Ủy ban MTTQ tỉnh.

BIDV Hà Nội trao khẩu trang, nước sát khuẩn hỗ trợ Hà Tĩnh phòng dịch

Sáng 14/5, đoàn công tác BIDV Hà Nội đã đến trao quà hỗ trợ Hà Tĩnh phòng dịch Covid-19. Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân đón tiếp đoàn.

Phát biểu tại buổi trao quà, Giám đốc BIDV Hà Nội Lê Huy Hoàng chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, mong muốn chính quyền và người dân Hà Tĩnh đoàn kết, đồng lòng, góp sức cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh; tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp trong điều kiện an toàn.

Dịp này, đoàn công tác đã trao 250.000 chiếc khẩu trang, hơn 1.400 chai nước rửa tay sát khuẩn trị giá 300 triệu đồng hỗ trợ Hà Tĩnh phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh thời gian tới.

Tiếp nhận quà hỗ trợ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh Trần Nhật Tân cảm ơn tình cảm của cán bộ, nhân viên BIDV Hà Nội đã dành cho Nhân dân Hà Tĩnh; đồng thời cho biết, số khẩu trang, nước rửa tay này sẽ được phân bổ đến các đơn vị làm nhiệm vụ chống dịch và các địa phương để phục vụ công tác bầu cử.

Chủ đề Chủ trương - Chính sách

Chủ đề Từ thiện - nhân đạo

Đọc thêm

Bài cuối: Làm sao để lao động “ly nông” không “ly hương”?

Bài cuối: Làm sao để lao động “ly nông” không “ly hương”?

Khi làn sóng đầu tư đang tăng tốc và nhu cầu nhân lực ngày càng lớn, yêu cầu đặt ra không chỉ là tạo thêm việc làm mà quan trọng hơn là tạo dựng niềm tin để người lao động yên tâm gắn bó với quê hương. Điều đó đòi hỏi Hà Tĩnh triển khai đồng bộ các giải pháp từ phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng việc làm, hiện đại hóa thị trường lao động đến xây dựng hệ sinh thái an sinh đủ sức giữ chân người lao động trong giai đoạn phát triển mới.
Bài 2: Đất lành - vì sao người chưa ở lại?

Bài 2: Đất lành - vì sao người chưa ở lại?

Được làm việc gần gia đình, ổn định cuộc sống trên chính mảnh đất chôn rau cắt rốn là mong muốn của nhiều người lao động. Thế nhưng, khi hệ sinh thái việc làm chưa đủ độ dày, thu nhập còn bấp bênh và môi trường phát triển chưa định hình rõ nét, “ly hương” vẫn là lựa chọn an toàn của số đông.
Bài 1: Giấc mơ nơi đất khách và nỗi trăn trở ở quê nhà

Bài 1: Giấc mơ nơi đất khách và nỗi trăn trở ở quê nhà

Giữa những khu công nghiệp đông đúc, những dãy phòng trọ chật hẹp hay các ca làm kéo dài đến đêm khuya là cuộc sống của hàng chục nghìn lao động Hà Tĩnh đang mưu sinh nơi đất khách. Họ rời quê với khát vọng đổi thay cuộc sống, nhưng phía sau những đồng lương là những năm tháng xa gia đình, những cuộc đoàn viên ngắn ngủi và những khoảng trống để lại nơi quê nhà.
Mỗi đợt điều dưỡng là một kỳ nghỉ ý nghĩa

Mỗi đợt điều dưỡng là một kỳ nghỉ ý nghĩa

Sau mỗi đợt điều dưỡng tập trung tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh, người có công trên địa bàn được cải thiện sức khỏe, tinh thần phấn chấn hơn.
Khi cán bộ xã vừa làm, vừa học chuyển đổi số

Khi cán bộ xã vừa làm, vừa học chuyển đổi số

Trong bối cảnh yêu cầu giải quyết thủ tục trên môi trường trực tuyến ngày càng cao, cán bộ cấp xã ở Hà Tĩnh phải chủ động thích ứng, nâng cao năng lực, đưa chính quyền số đến gần người dân.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!