Vị ngọt, béo của cá sông Lam kết hợp với vị cay và mùi thơm đặc trưng của lá trơng do anh Võ Công Niên (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) chế biến đã tạo nên hương vị rất hấp dẫn, khó quên cho những ai đã một lần thưởng thức.
Máy làm giò chả là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong quy trình sản xuất giò chả, xúc xích, chả cá… bởi tốc độ xay giò sống nhanh chóng, chất lượng giò sau xay đạt được độ nhuyễn mịn và đặc biệt không bị chết giò. Cùng tìm hiểu về chi tiết về sản phẩm máy xay giò chả qua bài viết dưới đây nhé.
“Nếu chỉ nhìn bên ngoài, nhà hàng ở số 14, phố Chả Cá, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội không có gì đặc biệt. Nhưng những gì ở phía sau cánh cửa nói lên rằng chúng ta đã đến đúng nơi”.
Chả cá rô phi không những thơm ngon mà màu sắc cũng rất bắt mắt, cách làm siêu đơn giản mà rất đưa cơm, đảm bảo an toàn vệ sinh lại ngon, bổ, rẻ, cả nhà đều mê.