Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam trao quà Tết cho người nghèo Vũ Quang

(Baohatinh.vn) - Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam chúc bà con đón Tết vui vẻ, ấm áp; chúc huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) năm mới có nhiều thắng lợi mới.

Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình vừa đến chúc Tết, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vũ Quang.

Cùng đi có lãnh đạo huyện Vũ Quang, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Tĩnh.

Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình đã trao 100 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho 100 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vũ Quang.

bqbht_br_img-5940-copy.jpg
Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình trao quà cho các gia đình.

Dịp này, BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh cũng trao tặng bà con Vũ Quang 200 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay đến từng gia đình.
Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay đến từng gia đình.

Đây là tình cảm, sự quan tâm của Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình và BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh đối với người nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về.

Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam phấn khởi trước những bước phát triển về KT-XH của huyện Vũ Quang cũng như tỉnh Hà Tĩnh. Hệ thống chính trị đoàn kết, nỗ lực lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ; xây dựng nông thôn mới đạt kết quả cao.

Lãnh đạo Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh thời gian qua luôn dành sự quan tâm đến đời sống Nhân dân nói chung, Vũ Quang nói riêng. Đặc biệt, những năm gần đây, Hà Tĩnh đã tranh thủ được nhiều nguồn lực của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, người dân, doanh nghiệp… trên mọi miền đất nước để hỗ trợ cho những hộ gia đình gặp khó khăn; đảm bảo ổn định đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam chúc bà con đón Tết vui vẻ, ấm áp, an toàn; chúc huyện Vũ Quang năm mới có nhiều thắng lợi mới, đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước, tỉnh nhà trong thời kỳ mới.

* Dịp này, huyện Vũ Quang cũng trao tặng nhiều phần quà Tết ý nghĩa tới các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

bqbht_br_img-5951-copy.jpg
Lãnh đạo huyện Vũ Quang tặng quà gia đình người có công ở xã Thọ Điền...
bqbht_br_img-8907-copy.jpg
... thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công ở thị trấn Vũ Quang.

Chủ đề An sinh xã hội

Chủ đề Chào năm mới 2025

Đọc thêm

Gieo chữ nơi đảo xa..!

Gieo chữ nơi đảo xa

Giữa muôn trùng biển khơi, các thầy giáo nơi huyện đảo Trường Sa vẫn ngày đêm cần mẫn trên từng trang giáo án. Những bài giảng của thầy đã bồi đắp thêm kiến thức, niềm tự hào, tình yêu quê hương đất nước cho những mầm non nơi biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Dạy thêm: Pháp lý và đạo lý

Dạy thêm: Pháp lý và đạo lý

Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có hiệu lực từ ngày 14/2/2025, quy định rằng giáo viên không được dạy thêm có thu tiền cho học sinh mà họ đang trực tiếp giảng dạy theo kế hoạch giáo dục của nhà trường.
Chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm theo Nghị định 177

Chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm theo Nghị định 177

Nghị định số 177 ngày 31/12/2024 của Chính phủ quy định về chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm giữ các chức vụ, chức danh theo nhiệm kỳ cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội; cán bộ thôi việc, nghỉ hưu theo nguyện vọng.
Thuốc Tamiflu khan hiếm, loạn giá

Thuốc Tamiflu khan hiếm, loạn giá

Cúm hoành hành xuyên Tết, nhiều ca bệnh diễn biến nặng đẩy Tamiflu trở thành "hàng nóng", giá tăng vọt, bác sĩ cảnh báo nguy hiểm từ việc tự ý sử dụng thuốc này.
Hương Sơn nỗ lực "phủ sóng" bảo hiểm y tế

Hương Sơn nỗ lực "phủ sóng" bảo hiểm y tế

Năm 2025, Bảo hiểm Xã hội huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đặt mục tiêu bao phủ bảo hiểm y tế đạt tỷ lệ trên 96,5% dân số nhằm góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.