(Baohatinh.vn) - Thực hiện chỉ đạo của tỉnh về việc tập trung phòng chống dịch Covid-19, trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và B. Bình Dương thuộc khuôn khổ vòng 11 V.League 2021 sẽ không có khán giả.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Becamex Bình Dương trên sân không khán giả

Thực hiện chỉ đạo của tỉnh về việc tập trung phòng chống dịch Covid-19, trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và B. Bình Dương thuộc khuôn khổ vòng 11 V.League 2021 sẽ không có khán giả.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Becamex Bình Dương trên sân không khán giả

Ở các vòng đấu trước, phần lớn khán giả Hà Tĩnh khi đến sân xem các trận đấu của đội nhà đã chủ động đeo khẩu trang phòng dịch.

Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và B. Bình Dương diễn ra trên sân Hà Tĩnh vào lúc 18 giờ ngày 27/4.

Trước đó, CLB đã mở bán 4.000 vé vào sân để phục vụ nhu cầu khán giả đến xem và cỗ vũ cho đội nhà. Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban Tổ chức sân sẽ hoàn trả lại 100% tiền vé.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Becamex Bình Dương trên sân không khán giả

Trong trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Becamex Bình Dương, trong khuôn khổ vòng 7, V.League 2020 vào ngày 30/6, hao đội hòa nhau với tỉ số 1-1.

Theo thông tin từ Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Dũng, để đảm bảo an toàn cho trận đấu, trước đó Ban Tổ chức sân cũng đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu vực SVĐ Hà Tĩnh, chủ động phối hợp với ngành y tế tăng cường các biện pháp kiểm soát y tế, bố trí các bàn kiểm tra thân nhiệt cầu thủ, nhân viên BTC sân và lực lượng phóng viên khi vào sân tác nghiệp.

Dù thi đấu trong điều kiện không có khán giả nhưng người hâm mộ Hà Tĩnh tin tưởng đội nhà sẽ nỗ lực giành chiến thắng trước đội khách Bình Dương để cải thiện thứ hạng.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]