(Baohatinh.vn) - CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị phạt 20 triệu đồng do để khán giả đốt pháo sáng trong sân ở trận đấu gặp Topenland Bình Định tại vòng 8 V.League.

Khán giả đốt pháo sáng trong sân, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị xử phạt 20 triệu đồng

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị phạt 20 triệu đồng do để khán giả đốt pháo sáng trong sân ở trận đấu gặp Topenland Bình Định tại vòng 8 V.League.

Khán giả ném pháo sáng xuống sân khi đội nhà mở tỷ số

Trong trận đấu ở vòng 8 V.League giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Topenland Bình Định, khi Lý Công Hoàng Anh mở tỷ số cho đội chủ nhà ở phút 76 thì trên khán đài pháo sáng đã được ném xuống sân khiến lực lượng chức năng phải huy động cán bộ tiến hành dập lửa.

Dù được chơi trong tư thế hơn người nhưng sau đó Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã không thể bảo toàn chiến thắng khi ở phút bù giờ cuối cùng, Bình Định đã có bàn thắng san bằng tỷ số 1-1.

Ngày 10/4/2021, Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành quyết định kỷ luật số 124/QĐ-LĐBĐVN xử phạt CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo trong sân vận động và không đón giám sát trọng tài, tổ trọng tài đến sân làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa hai CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Topenland Bình Định vào ngày 07/4/2021 trên SVĐ Hà Tĩnh./.

Khán giả đốt pháo sáng trong sân, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị xử phạt 20 triệu đồng

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]