(Baohatinh.vn) - CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chốt danh sách 28 cầu thủ thi đấu ở sân chơi V.League 2021, trong đó, Trần Phi Sơn được chọn làm đội trưởng đội bóng.

Trần Phi Sơn đeo băng đội trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chốt danh sách 28 cầu thủ thi đấu ở sân chơi V.League 2021, trong đó, Trần Phi Sơn được chọn làm đội trưởng đội bóng.

Trần Phi Sơn đeo băng đội trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Trần Phi Sơn (áo đỏ) được chọn làm đội trưởng HLHT ở V.League 2021

Theo thông tin Báo Hà Tĩnh có được, ban cán sự Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mùa giải năm nay gồm 6 thành viên, trong đó, tiền vệ Trần Phi Sơn được chọn làm đội trưởng. 5 cái tên làm đội phó là: Nguyễn Xuân Hùng, Trần Nhật Minh, Dương Quang Tuấn, Hoàng Ngọc Hào, Trương Trọng Sáng.

“Ronaldo Việt Nam” Trần Phi Sơn được xem là một trong những sự bổ sung chất lượng của đoàn quân HLV Phạm Minh Đức trước thềm mùa giải mới. Việc Phi Sơn trở về khoác áo đội bóng quê hương nhận được sự quan tâm lớn của giới chuyên môn lẫn người hâm mộ.

Cầu thủ sinh năm 1992 này được đào tạo và thành danh từ CLB Sông Lam Nghệ An. Khi bản hợp đồng giữa cầu thủ gốc Hương Sơn (Hà Tĩnh) và SLNA hết hạn, anh đã rời sân Vinh chinh phục thử thách mới ở CLB TP.HCM kể từ V.League 2018.

Kết thúc V.League 2020, khi ban lãnh đạo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mở lời, Phi Sơn đã đồng ý về thi đấu cho đội bóng quê hương với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Trần Phi Sơn đeo băng đội trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Trần Phi Sơn (ngoài cùng bên phải) khoác áo đội bóng quê hương với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm

Việc được đeo băng đội trưởng đội bóng núi Hồng đã thể hiện sự tin tưởng của ban huấn luyện lẫn đồng đội dành cho Trần Phi Sơn.

Chia sẻ với PV, Trần Phi Sơn cho biết: “Mùa giải 2021 đã cận kề ngày khởi tranh, bản thân Sơn rất háo hức khi sắp được thi đấu trong màu áo đội bóng quê hương. Hy vọng rằng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có kết quả tốt ở mùa giải sắp tới”.

Thùy Dung


Thùy Dung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]