Trung Quốc Xe buýt bị nổ lốp và đâm vào xe tải trên cao tốc ở tỉnh Giang Tô sáng 28/9, khiến ít nhất 36 người chết và 36 người bị thương.

Xe buýt đâm xe tải, ít nhất 36 người chết

Trung QuốcXe buýt bị nổ lốp và đâm vào xe tải trên cao tốc ở tỉnh Giang Tô sáng 28/9, khiến ít nhất 36 người chết và 36 người bị thương.

Sở Công an tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc, cho biết có 69 người trên xe buýt, mức chở tối đa, và ba người trên xe tải chở hàng đi ngược chiều vào thời điểm xảy ra tai nạn trên đoạn cao tốc thuộc thành phố Nghi Hưng.

Điều tra ban đầu cho thấy lốp trước bên trái của xe buýt bị nổ, dẫn đến tai nạn. Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

Xe buýt đâm xe tải, ít nhất 36 người chết

Lực lượng cứu hộ tại hiện trường tai nạn xe buýt ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc năm 2017. Ảnh: Reuters.

Trong số 36 người bị thương, 9 người bị thương nặng, 26 người bị thương nhẹ và một người đã được xuất viện. Tai nạn khiến cao tốc Trường Xuân - Thâm Quyến bị đóng cửa suốt 8 tiếng để lực lượng cứu hộ làm nhiệm vụ.

Tai nạn đường bộ gây chết người thường xuyên xảy ra ở Trung Quốc, nơi các quy định an toàn giao thông thường bị xem nhẹ hoặc không được tuân thủ. Theo nhà chức trách, 58.000 người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn trên toàn quốc vào năm 2015. 90% tai nạn gây chết người hoặc thương tích trong năm đó là do vi phạm luật giao thông.

Xe buýt đâm xe tải, ít nhất 36 người chết

Tin liên quan:

Theo VNE


Theo VNE

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]