(Baohatinh.vn) - Đó là một trong những nội dung quan trọng sẽ được triển khai tại lớp bồi dưỡng cán bộ đoàn chủ chốt tỉnh Hà Tĩnh năm 2018 do Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức từ 16/5 - 20/5.

Cán bộ đoàn chủ chốt sẽ tham gia đối thoại với lãnh đạo tỉnh

Đó là một trong những nội dung quan trọng sẽ được triển khai tại lớp bồi dưỡng cán bộ đoàn chủ chốt tỉnh Hà Tĩnh năm 2018 do Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức từ 16/5 - 20/5.

Cán bộ đoàn chủ chốt sẽ tham gia đối thoại với lãnh đạo tỉnh

Lễ khai mạc diễn ra sáng nay tại Trường Chính trị Trần Phú với sự tham gia của gần 300 cán bộ đoàn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Trong thời gian 4 ngày, các học viên được nghe giảng viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và các đơn vị liên quan truyền tải 20 chuyên đề liên quan đến kiến thức, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội.

Cán bộ đoàn chủ chốt sẽ tham gia đối thoại với lãnh đạo tỉnh

TS Lê Văn Cầu - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam truyền tải chuyên đề “Những vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Ngoài ra, học viên còn được cập nhật các thông tin thời sự quốc tế, trong nước và nhiệm vụ chính trị của tỉnh năm 2018; phương pháp, kỹ năng tuyên truyền; cách khai thác, sử dụng hiệu quả mạng xã hội trong tuyên truyền ĐVTN; hướng dẫn tiếp cận các nguồn vốn vay phát triển mô hình kinh tế thanh niên...

Cán bộ đoàn chủ chốt sẽ tham gia đối thoại với lãnh đạo tỉnh

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình tập huấn, các học viên sẽ được tham gia đối thoại với các đồng chí lãnh đạo tỉnh về những vấn đề liên quan.

Đây là hoạt động nhằm tăng cường bổ sung kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội; đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cán bộ đoàn đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

  • Cán bộ đoàn chủ chốt sẽ tham gia đối thoại với lãnh đạo tỉnh
    Tuổi trẻ Hà Tĩnh chủ động hiện thực hóa các phần việc tại cơ sở

    Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước”, Tháng Thanh niên tại Hà Tĩnh đã đạt nhiều kết quả, đặc biệt trong hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc.

  • Cán bộ đoàn chủ chốt sẽ tham gia đối thoại với lãnh đạo tỉnh
    Chuyên gia Học viện Nông nghiệp giúp ĐVTN Hà Tĩnh khởi nghiệp

    Sáng 17/4, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Huyện đoàn Đức Thọ tổ chức khai giảng lớp đào tạo khởi sự doanh nghiệp cho 110 học viên là giám đốc các hợp tác xã thanh niên, doanh nghiệp, mô hình kinh tế thanh niên và đoàn viên thanh niên đang ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]