(Baohatinh.vn) - Là chủ đề diễn đàn do Đoàn Thanh niên Khối Đảng – Đoàn thể (trực thuộc Đoàn Khối CCQ cấp tỉnh) tổ chức vào tối 15/3. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 85 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên 2016.

"Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và hành động của tuổi trẻ”

Là chủ đề diễn đàn do Đoàn Thanh niên Khối Đảng – Đoàn thể (trực thuộc Đoàn Khối CCQ cấp tỉnh) tổ chức vào tối 15/3. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 85 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên 2016.

Giao lưu với các vị khách mời

Tại diễn đàn, gần 200 ĐVTN của 10 đơn vị trực thuộc Khối Đảng - Đoàn thể được theo dõi clip tư liệu về Đại hội Đảng Bộ tỉnh lần thứ XVIII; nghe chia sẻ của các vị khách mời để hiểu sâu hơn về nội dung, những nhiệm vụ trọng tâm, mục tiêu của Đại hội Đảng bộ tỉnh vừa qua.

ĐVTN chia sẻ ý kiến

Diễn đàn sôi nổi và thu hút với sự tham gia ý kiến của các ĐVTN, thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong hiện thực hóa nghị quyết; vận dụng nội dung nghị quyết vào thực hiện nhiệm vụ cụ thể của từng ngành, đơn vị.

Đây là dịp để các ĐVTN giao lưu, trao đổi cũng như bày tỏ nguyện vọng, đề xuất các giải pháp nhằm phát huy hơn nữa vai trò của thanh niên trong quá trình xây dựng tỉnh nhà phát triển nhanh, bền vững theo hướng công nghiệp, hiện đại.

Hà Quang


Hà Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]