Gần 3 tỷ đồng xây dựng tiểu công viên khu trung tâm hành chính TX Kỳ Anh

(Baohatinh.vn) - UBND TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa công bố quy hoạch chi tiết Dự án Tiểu công viên - quảng trường Hưng Hòa ngay trước khu trung tâm hành chính thị xã với tổng mức đầu tư gần 3 tỷ đồng.

Dự án được UBND tỉnh phê duyệt ngày 9/3/2020, với tổng diện tích là 7.873,5m2, sử dụng từ nguồn kiến thiết thị chính năm 2020 của TX Kỳ Anh.

Gần 3 tỷ đồng xây dựng tiểu công viên khu trung tâm hành chính TX Kỳ Anh

Hiện trạng cũ trước mặt khu trung tâm hành chính TX Kỳ Anh

Dự án bao gồm các hạng mục: Lát vỉa hè 1.683,5m2; trồng cây xanh trên diện tích 1.385 m2; trồng thảm cỏ 1.360 m2; sân đường nội bộ 3,408m2.

Gần 3 tỷ đồng xây dựng tiểu công viên khu trung tâm hành chính TX Kỳ Anh

Phối cảnh 3D từ trên cao toàn bộ công trình Tiểu công viên- quảng trường Hưng Hòa

Việc lập quy hoạch và đầu tư xây dựng tiểu công viên - quảng trường Hưng Hòa sẽ góp phần thay đổi diện mạo tại khu trung tâm hành chính TX Kỳ Anh, góp phần hoàn thiện tiêu chí về các công trình công cộng cấp đô thị trong xây dựng đô thị loại 3 của địa phương.

Công trình hoàn thành sẽ góp phần phục vụ nhu cầu sinh hoạt thể dục, thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa bàn.

Dự kiến công trình sẽ được khởi công trong năm 2020 này.

Chủ đề Đô thị loại 3

Đọc thêm

Tập trung hoàn thành 3.000km cao tốc trong năm 2025

Tập trung hoàn thành 3.000km cao tốc trong năm 2025

Khẳng định mục tiêu hoàn thành 3.000 km đường bộ cao tốc vào năm 2025 là không thay đổi, trong đó có 102,38 km qua Hà Tĩnh, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành, địa phương xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, hàng đầu để tập trung thực hiện.
Giá vàng hôm nay 29/03/2025: Tăng tuần thứ 4 liên tiếp

Giá vàng hôm nay 29/03/2025: Tăng tuần thứ 4 liên tiếp

Giá vàng trong nước tăng phi mã trong bối cảnh kim loại quý trên thị trường quốc tế tiếp tục thiết lập kỷ lục mới 3.077 USD. Giá vàng trong các hợp đồng tương lai được nhận định có thể sớm lên 3.100 USD, nhưng cũng có khả năng sớm điều chỉnh.
Người dân Hà Tĩnh trúng đậm ốc tép

Người dân Hà Tĩnh trúng đậm ốc tép

Với giá bán 300.000 - 320.000 đồng/tạ ốc tép, ngư dân Hà Tĩnh có thể thu về từ 1,5-3 triệu đồng/ngày nhờ tích cực kéo lưới thu hoạch "lộc biển".
Tài chính thị trường ngày 28/3: Bài học từ những "cơn sốt đất" ăn theo điều chỉnh địa giới hành chính

Tài chính thị trường ngày 28/3: Bài học từ những "cơn sốt đất" ăn theo điều chỉnh địa giới hành chính

Sau các đợt tăng nóng vì “sốt đất” trong những lần điều chỉnh địa giới hành chính trước đây, giá đất đi ngang và giảm xuống, thị trường gần như đóng băng. Hàng nghìn tỷ đồng “đọng” lại trong bất động sản. Chi tiết có trong Bản tin Tài chính thị trường ngày 28/3 của Báo Hà Tĩnh.