(Baohatinh.vn) - Những băn khoăn, lo lắng của phụ huynh khi trẻ bắt đầu bước sang một môi trường mới - từ vui chơi sang học tập đã được chuyên gia tâm lý giải đáp, tư vấn trong cuộc hội thảo sáng nay (6/4) do Trường Hội nhập Quốc tế iSchool (TP Hà Tĩnh) tổ chức.

iSchool Hà Tĩnh giúp phụ huynh cùng con tự tin vào lớp 1

Những băn khoăn, lo lắng của phụ huynh khi trẻ bắt đầu bước sang một môi trường mới - từ vui chơi sang học tập đã được chuyên gia tâm lý giải đáp, tư vấn trong cuộc hội thảo sáng nay (6/4) do Trường Hội nhập Quốc tế iSchool (TP Hà Tĩnh) tổ chức.

iSchool Hà Tĩnh giúp phụ huynh cùng con tự tin vào lớp 1

Hội thảo "Cùng con tự tin vào lớp 1" thu hút đông đảo các bậc phụ huynh tham gia

Tại hội thảo, các bậc phụ huynh đã được Thạc sỹ tâm lý Tô Nhi A - giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm TƯ TP.HCM chia sẻ, giải đáp một số băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh khi có con sắp bước vào lớp 1…

iSchool Hà Tĩnh giúp phụ huynh cùng con tự tin vào lớp 1

Thạc sỹ tâm lý Tô Nhi A (người bên trái) chia sẻ những băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh

Thạc sỹ tâm lý Tô Nhi A cho rằng: Ngoài những thay đổi về môi trường, không gian, tâm lý của trẻ các bậc cha mẹ cần lưu ý, thì việc đồng hành cùng con khi chia sẻ những niềm vui, sự căng thẳng trong giai đoạn đầu tiên là hết sức quan trọng.

Phụ huynh cần kiên trì giúp con rèn luyện ý thức trách nhiệm, ý thức tập thể và ý thức về những nhiệm vụ mới như làm quen với chữ và sách, tự chuẩn bị dụng cụ học tập…

iSchool Hà Tĩnh giúp phụ huynh cùng con tự tin vào lớp 1

Hội thảo còn cung cấp nhiều thông tin về các chương trình học, chương trình ngoại khóa cho các bậc phụ huynh...

Để giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc quyết định chọn trường cho con em, Ban giám hiệu Trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã giới thiệu về chương trình học của trường bao gồm chương trình chính khóa, phương pháp học, chương trình trải nghiệm hè, thông tin tuyển sinh, chính sách học phí và học bổng của trường.

iSchool Hà Tĩnh giúp phụ huynh cùng con tự tin vào lớp 1

... và tư vấn, giải đáp thông tin tuyển sinh và chính sách học phí, học bổng của trường

Hội thảo cũng đã tạo sân chơi cho các bé giao lưu tập thể thông qua tổ chức hoạt động trải nghiệm và tổ chức cho các bậc phụ huynh tham gia chương trình bốc thăm may mắn "Học bổng Khóa hè Summer Camp 2019".

 • iSchool Hà Tĩnh giúp phụ huynh cùng con tự tin vào lớp 1
  Sôi động "Giai điệu tháng 3” tại Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh

  Trường Mầm non iSchool Hà Tĩnh vừa tổ chức vòng chung kết "Giai điệu tháng 3" với sự tham gia của 9 tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ 22 đội qua vòng sơ khảo.

 • iSchool Hà Tĩnh giúp phụ huynh cùng con tự tin vào lớp 1
  Mặt trời iSchool đã sẵn sàng tỏa sáng

  Nếu nói vô vàn những khó khăn, thử thách trong suốt 10 năm qua là tia nắng bình minh thì thời khắc iSchool bước sang tuổi mới - tuổi 11 chính là lúc ánh nắng huy hoàng rực rỡ của ngày mới xuất hiện. Mặt trời iSchool đã sẵn sàng tỏa sáng, luồng ánh sáng đầy lạc quan và hy vọng khởi sắc với những vận hội mới và những thành công mới đang chờ đón ở phía trước.

 • iSchool Hà Tĩnh giúp phụ huynh cùng con tự tin vào lớp 1
  Rực rỡ hội chợ “Xuân yêu thương 2019” Trường Mầm non Trí Đức

  Tại hội chợ "Xuân yêu thương 2019", các bé Trường Mầm non Trí Đức (TP Hà Tĩnh) đã được vui chơi thỏa thích và trải nghiệm, tìm hiểu về những đặc trưng văn hóa của tết Việt, về lòng yêu thương và sự sẻ chia đối với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trong dịp tết đến, xuân về..

Anh Thư


Anh Thư

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]