Hà Tĩnh tiếp tục rét, mức nhiệt thấp nhất từ 14 - 17 độ C

(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 5/1, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ (trong đó có Hà Tĩnh) trời tiếp tục rét, có nơi rét đậm, rét hại với nhiệt độ dưới 10 độ C.

Hà Tĩnh tiếp tục rét, mức nhiệt thấp nhất từ 14 - 17 độ C

Ngày 5/1/2020, Hà Tĩnh duy trì tiết trời rét, nhiệt độ thấp nhất dao động từ 14-17 độ C.

Thời tiết Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-16 độ C. Nhiệt độ cao nhất 18-20 độ C, có nơi trên 20 độ C.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ có mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, có nơi dưới 10 độ C. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ C, có nơi trên 23 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C; vùng núi 11-13 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C. Nhiệt độ cao nhất 17-20 độ C, có nơi trên 20 độ C. Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Khu vực các tỉnh Bắc Trung Bộ, từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; phía Nam có mưa rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 18-21 độ C, có nơi trên 21 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa, mưa rào. Gió đông bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ C, phía Nam 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ C; phía Nam 24-27 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa; đêm có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

(tổng hợp)

Chủ đề Dự báo thời tiết Hà Tĩnh

Đọc thêm

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh dâng hương báo công dâng Bác nhân dịp các ngày lễ lớn

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh dâng hương báo công dâng Bác nhân dịp các ngày lễ lớn

Nhân kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2026) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2026); kỷ niệm 195 năm thành lập (1831 - 2026), 35 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh (1991 - 2026), đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ dâng hương, báo công tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh.
[Infographic] Mức đóng bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2026 - 2027

[Infographic] Mức đóng bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2026 - 2027

Theo BHXH Việt Nam, trong năm học 2026-2027, với mức lương cơ sở (mức tham chiếu) là 2.530.000 đồng/tháng, tổng mức đóng BHYT học sinh, sinh viên là 1.366.200 đồng/năm (tương ứng 113.850 đồng/tháng). Được ngân sách nhà nước hỗ trợ tối thiểu 50%, số tiền thực tế học sinh, sinh viên tự đóng là 683.100 đồng/năm (khoảng 56.925 đồng/tháng).
Vấn đề hôm nay: Bài toán nhân lực tại khu kinh tế trọng điểm - thực trạng và giải pháp

Vấn đề hôm nay: Bài toán nhân lực tại khu kinh tế trọng điểm - thực trạng và giải pháp

Hà Tĩnh đang bứt phá mạnh mẽ với hạt nhân là KKT Vũng Áng cùng hàng loạt dự án lớn đã và đang được triển khai. Tuy nhiên, vấn đề đang đặt ra hiện nay là “khát” lao động, đặc biệt tại Khu kinh tế Vũng Áng. Đây là nội dung của chương trình "Vấn đề hôm nay" với chủ đề: Bài toán nhân lực tại khu kinh tế trọng điểm - thực trạng và giải pháp.
Vì sao 40 tuổi đã phải chuẩn bị cho tuổi già?

Vì sao 40 tuổi đã phải chuẩn bị cho tuổi già?

Tại Hà Tĩnh, chủ động chăm sóc sức khỏe, tích lũy tài chính... ngay từ tuổi trung niên đang được xem là nền tảng để mỗi người hướng tới cuộc sống độc lập, chất lượng hơn khi về già.
Học sinh Hà Tĩnh tựu trường vào ngày 28/8

Học sinh Hà Tĩnh tựu trường vào ngày 28/8

Năm học 2026-2027, học sinh Hà Tĩnh sẽ tựu trường vào ngày 28/8/2026. Riêng học sinh các lớp đầu cấp và cuối cấp gồm lớp 1, lớp 9 và lớp 12 sẽ tựu trường sớm hơn, từ ngày 24/8/2026.
Tôi là "Đại sứ Văn hóa đọc"

Tôi là "Đại sứ Văn hóa đọc"

Từ niềm yêu thích đọc sách, em Văn Hà Bảo Trân, học sinh lớp 8A1, Trường THCS Phan Huy Chú (xã Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc cấp tỉnh.
Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường

Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường

Sau tai nạn, bệnh tật, có những người từng nghĩ mình sẽ phải sống phần đời còn lại với chiếc xe lăn, với đôi tay, đôi chân không còn "nghe" theo ý muốn. Nhưng tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh, hành trình trở về cuộc sống bình thường đang được bắt đầu từ những điều rất nhỏ: một cử động của bàn tay, một lần tự đứng lên và những bước đi đầu tiên.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!