Hình ảnh Táo Y tế đứng trên máy đo Y đức, Táo Điện lực bị ném giày, Táo Kinh tế xuất hiện như “trai đẹp bị trục xuất” là… số ít trong những hình ảnh ấn tượng tại buổi chầu cuối năm của các Táo.

Những hình ảnh bi hài tại buổi chầu cuối năm của các Táo

Hình ảnh Táo Y tế đứng trên máy đo Y đức, Táo Điện lực bị ném giày, Táo Kinh tế xuất hiện như “trai đẹp bị trục xuất” là… số ít trong những hình ảnh ấn tượng tại buổi chầu cuối năm của các Táo.

Thiên đình năm nay gặp phải sự cố nhỏ sau khi Thiên Lôi đưa Ngọc Hoàng xuống hạ giới vi hành
Diễn viên Quốc Khánh sẽ có sự thay đổi ngoạn mục trong kịch bản Táo quân năm nay khi anh đảm nhận cùng lúc 2 vai diễn
Táo Kinh tế (Quang Thắng) vào chầu với phong cách... "trai đẹp bị trục xuất"
Ban đầu, Táo Kinh tế với phong cách "trai đẹp" gây xôn xao thiên đình. Bắc Đẩu lấy làm hâm mộ, phải "mặt giáp mặt" với Táo Kinh tế để chiêm ngưỡng nhan sắc "trai đẹp bị trục xuất". Tuy nhiên, khi đến gần, Bắc Đẩu đã vỡ mộng. Hóa ra, "trai đẹp" chỉ có trên... photoshop
Sau màn xuất hiện hoành tráng, Táo Kinh tế lại than thở không ngừng về kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp "sống không được, chết không xong". Để tô điểm cho màn báo cáo của mình, Táo Kinh tế trình diễn bài ca về khất nợ với những ca từ chế từ bài hát "Hoa sữa". "Anh vẫn đòi nợ em/ trên những chặng đường quen/ vẫn tiếng em khất nợ... Có nhẽ nào anh lại nợ em/Có nhẽ nào anh lại bùng em.."
Sau khi Chí Trung bỏ vai Táo Giao thông, vai diễn này được giao cho Tự Long. Vai Táo Giao thông được sửa theo phong cách của Tự Long nên... hát rất nhiều.
Được Táo Y tế rỉ tai, "Chú mới lên thiên đình chắc chưa biết luật. Những ai làm càng nhiều, càng có sai phạm. Những người không có sai phạm nghĩa là năm qua không làm gì"... Táo Giao thông năm nay lên chầu nằng nặc nhận tội. Tội để xảy ra nhiều tai nạn, tội bán vé tàu Tết chậm... Đủ tội, nhưng không ai còn để ý.
Táo Giao thông chỉ nhận công lao nho nhỏ là đã xây được rất nhiều cầu vượt. Sắp tới, có thể Táo Giao thông sẽ tiến hành xây cầu vượt trong các... ngõ ngách, để tránh tình trạng "Đêm nằm nghe trong gió/ Dân tắc đường chửi nhau..."
Chí Trung vào vai Táo Điện lực. Với cách giải thích thản nhiên về việc xả lũ lung tung và tăng giá điện vô tội vạ, Táo Điện lực đã bị ném giày vào người
Táo Y tế năm nay lên chầu với trang bị tối tân, đặc biệt, Táo Y tế mang theo rất nhiều khiên để... đỡ đạn
Với nhiều sai phạm nghiêm trọng trong năm qua, Táo Y tế đi đâu cũng trong tình trạng phủ kín khiên che để phòng đạn. Và còn một lý do khác, là tránh người nhà bệnh nhân truy sát.
Táo Y tế trên chiếc máy đo Y đức- một trong những hình ảnh ấn tượng nhất tại buổi chầu
Khi Táo Y tế kêu cứu!
Buổi chầu khép lại với hình ảnh Người dân để lại nhiều suy nghĩ
Ngọc Hoàng mong một năm mới sẽ đến tốt đẹp hơn, an lành hơn, ổn định hơn

Hiền Hương,Ảnh: Dương Nguyễn

Nguồn: dantri.com.vn


sydong
Nguồn: dantri.com.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]