(Baohatinh.vn) - Sáng 30/6, tại buổi hội thảo khách hàng ở TP Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel Hà Tĩnh (Viettel Post) đã giới thiệu 2 phiên bản mới: Ứng dụng giao hàng ViettelPost và phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale với nhiều đột phá về công nghệ.

Viettel Post Hà Tĩnh giới thiệu 2 phần mềm đột phá về công nghệ

Sáng 30/6, tại buổi hội thảo khách hàng ở TP Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel Hà Tĩnh (Viettel Post) đã giới thiệu 2 phiên bản mới: Ứng dụng giao hàng ViettelPost và phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale với nhiều đột phá về công nghệ.

Viettel Post Hà Tĩnh giới thiệu 2 phần mềm đột phá về công nghệ

Ứng dụng giao hàng ViettelPost

Ứng dụng ViettelPost phiên bản mới phát triển trên nền tảng ứng dụng My ViettelPost và VTPost. ViettelPost được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng ghi nhớ thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hóa, phân tích các nội dung, sản phẩm mà người dùng quan tâm từ đó tự động đề xuất những gợi ý phù hợp.

Giao diện phiên bản mới của ViettelPost được cải tiến tinh gọn, có hướng dẫn cụ thể, phù hợp cho tất cả đối tượng sử dụng. Đây cũng là ứng dụng lần đầu tiên và duy nhất của Viettel Post hỗ trợ người nhận, giúp người nhận dễ dàng tra cứu hành trình đơn hàng đã đặt.

Viettel Post Hà Tĩnh giới thiệu 2 phần mềm đột phá về công nghệ

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale

Trong khi đó, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale nổi bật với ưu thế tạo đơn hàng nhanh, không giới hạn số lượng, sử dụng được trên nhiều thiết bị, hỗ trợ hiệu quả quản lý bán hàng tại cửa hàng trực tiếp (POS). Với người bán hàng online, VTSale cho phép quản trị nhiều fanpage cùng lúc, đồng thời, tính năng trả lời bình luận tự động của phần mềm sẽ tăng 86% tương tác với khách hàng. Hệ thống của VTSale không chỉ giúp chủ shop quản lý được dữ liệu đối tác mà còn có thể giám sát và phân quyền đến từng nhân viên.

Tại buổi hội thảo, ông Phan Trọng Đức - Giám đốc Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel Hà Tĩnh đã nêu ra các tiện ích của 2 phần mềm của ViettelPost, giải đáp các thắc mắc của những khách hàng về các vấn đề xung quanh việc cài đặt, thiết lập phần mềm và quản lý sử dụng phần mềm của khách hàng. Buổi hội thảo và giới thiệu phần mềm được các khách hàng đánh giá cao về tiện ích cũng như các thao tác sử dụng các phần mềm.

Viettel Post Hà Tĩnh giới thiệu 2 phần mềm đột phá về công nghệ

Ngay sau buổi hội thảo, khách hàng được bốc thăm trúng thưởng với những phần quà trị giá như tivi, phiếu giảm giá vé máy bay...

Tin liên quan:
 • Viettel Post Hà Tĩnh giới thiệu 2 phần mềm đột phá về công nghệ
  Bưu chính Viettel Hà Tĩnh tri ân khách hàng

  Sáng 27/1, Bưu chính Viettel chi nhánh Hà Tĩnh (Viettel Post Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2017.

 • Viettel Post Hà Tĩnh giới thiệu 2 phần mềm đột phá về công nghệ
  Vietel Hà Tĩnh miễn phí đường truyền internet cho 100% cơ sở giáo dục

  Sau 3 năm triển khai thực hiện hợp tác toàn diện về công nghệ thông tin – viễn thông (CNTT-VT), Viettel Hà Tĩnh đã tài trợ miễn phí cho ngành giáo dục Hà Tĩnh 1.357 đường truyền Internet cáp quang FTTH tới 100% cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị đầu tư hàng năm gần 5,6 tỷ đồng.

 • Viettel Post Hà Tĩnh giới thiệu 2 phần mềm đột phá về công nghệ
  Bước đột phá về ứng dụng CNTT trong CCHC tại Hà Tĩnh

  Sự hình thành, hoạt động của Trung tâm hành chính công cấp tỉnh và một số huyện/thị gắn với việc ứng dụng đồng bộ phần mềm cung cấp dịch vụ công tới cấp xã... đã đánh dấu bước chuyển hết sức mạnh mẽ của hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong cải cách hành chính (CCHC) tại Hà Tĩnh.

Anh Tấn


Anh Tấn


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]