(Baohatinh.vn) - Sáng 25/6, tại Trường Quân sự tỉnh Hà Tĩnh, Hội đồng Giáo dục QP-AN tỉnh tổ chức khai mạc lớp cập nhật kiến thức QP-AN cho 115 đồng chí thuộc đối tượng 3.

Cập nhật kiến thức QP-AN cho 115 học viên đối tượng 3

Sáng 25/6, tại Trường Quân sự tỉnh Hà Tĩnh, Hội đồng Giáo dục QP-AN tỉnh tổ chức khai mạc lớp cập nhật kiến thức QP-AN cho 115 đồng chí thuộc đối tượng 3.

Cập nhật kiến thức QP-AN cho 115 học viên đối tượng 3

Đại tá Nguyễn Hữu Thông - Phó chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh phát biểu khai giảng lớp học.

Đây là các học viên khóa 3, bao gồm: Chánh, phó chánh văn phòng, thanh tra, Trưởng phó phòng và các chức danh tương đương của các sở, ban ngành; trưởng, phó khoa các trường Trung cấp Chính trị Trần Phú, Cao đẳng Y, Cao đẳng Việt Đức và chủ tịch, phó chủ tịch các huyện Thạch Hà, Lộc Hà, Cẩm Xuyên.

Trong thời gian 3 ngày (25 – 27/6), các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các nội dung chính về những vấn đề mới về biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo Việt Nam trong tình hình mới.

Cập nhật kiến thức QP-AN cho 115 học viên đối tượng 3

Các học viên tham gia lớp cập nhật kiến thức

Các học viên còn được truyền đạt những kiến thức về: Kinh nghiệm về xử lí, khiếu kiện đông người, biểu tình bạo loạn lật đổ; những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng, Nhà nước về xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN;

Những vấn đề về dân tộc, tôn giáo gắn với QP-AN; sự thay đổi chiến lược QP-AN một số nước có liên quan đến Việt Nam; quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước Việt Nam về công tác bảo vệ an ninh, chính trị, kinh tế, văn hóa tư tưởng, quản lý Nhà nước về an ninh trật tự trong tình hình mới…

Tin liên quan:

Trọng Sơn


Trọng Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]