Sài Gòn không chỉ cuốn hút du khách bởi nhịp sống sôi động mà còn làm say đắm bao thực khách bởi kho tàng ẩm thực phong phú. Với vô vàn quán ăn, nhà hàng, việc lựa chọn một địa chỉ ăn tối thật sự ưng ý giữa rừng địa điểm hấp dẫn quả là điều không dễ.
Từng miếng mực giòn, ngọt quyện trọng nước dùng đậm đà và cọng hủ tiếu mềm dai ăn cùng rau sống nữa thì ngon phải biết. Dưới đây là cách nấu đơn giản và rất chuẩn vị.
Nếu như bạn thường có thói quen nấu chè bằng bếp ga hoặc bếp từ thì hôm nay mình sẽ mách bạn thêm một cách nấu chè bằng nồi cơm điện cực nhanh chín mà lại đảm bảo hương vị
Chỉ với 87 nghìn đồng, bạn đã có ngay mâm cơm tuyệt ngon, hợp ngày nắng thu với ba món chủ đạo: thịt ba rọi luộc, mực baby hấp mọi, canh cà chua và thanh long đỏ tráng miệng.