(Baohatinh.vn) - Sáng 4/6, Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức lễ trao tặng “Học bổng khuyến học bà Nguyễn Thị Cẩn” cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn.

250 suất học bổng đến với học sinh nghèo học giỏi Can Lộc

Sáng 4/6, Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức lễ trao tặng “Học bổng khuyến học bà Nguyễn Thị Cẩn” cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn.

250 suat hoc bong den voi hoc sinh ngheo hoc gioi can loc

Bà Nguyễn Thị Cẩn trực tiếp trao học bổng cho các em học sinh

Ban Tổ chức đã trao 250 suất học bổng có tổng trị giá 100 triệu đồng của bà Nguyễn Thị Cẩn (có chồng là liệt sỹ chống Mỹ Nguyễn Viết Cẩn), ở khối 5, thị trấn Nghèn cho các em học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn Can Lộc.

Số tiền này được tài trợ từ anh Nguyễn Viết Tuấn (con trai bà Cẩn), một doanh nhân thành đạt tại TP. Hồ Chí Minh luôn hướng về sự nghiệp giáo dục của quê hương, một phần do bà Cẩn dành dụm đóng góp để chia sẻ bớt gánh nặng cho các em học sinh.

250 suat hoc bong den voi hoc sinh ngheo hoc gioi can loc

Lãnh đạo huyện Can Lộc trao quà cho các em

Được biết, từ năm học 2010 - 2011 đến nay, “Học bổng khuyến học bà Nguyễn Thị Cẩn” đã trao số tiền hơn 200 triệu đồng đến các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Can Lộc.

Đạt Võ


Đạt Võ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]