(Baohatinh.vn) - Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) vừa tổ chức thăm hỏi, tặng 12 suất quà cho các đối tượng khó khăn tại xã Hương Quang và Đức Lĩnh.

350 suất quà đến với các đối tượng khó khăn qua Hội LHPN Vũ Quang

Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) vừa tổ chức thăm hỏi, tặng 12 suất quà cho các đối tượng khó khăn tại xã Hương Quang và Đức Lĩnh.

350 suất quà đến với các đối tượng khó khăn qua Hội LHPN Vũ Quang

Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Hội LHPN Vũ Quang trao tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó ở xã Đức Lĩnh

Theo đó, đoàn đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi ở xã Hương Quang và và Đức Lĩnh. Tiếp đó, đoàn trao tặng 2 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 2 gia đình phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật trên địa bàn hai xã này.

350 suất quà đến với các đối tượng khó khăn qua Hội LHPN Vũ Quang

Tặng quà và động viên chị Dương Thị Thiêng (thôn Kim Thọ, xã Hương Quang)

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, được Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Hội LHPN Vũ Quang tổ chức hằng năm nhằm động viên, khích lệ, phần nào giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với các em học sinh và gia đình phụ nữ nghèo. Qua đó, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ công an và tổ chức hội đẹp hơn trong lòng nhân dân.

350 suất quà đến với các đối tượng khó khăn qua Hội LHPN Vũ Quang

Các đối tượng ở xã tái định cư Hương Quang được động viên, chia sẻ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống

Được biết, từ đầu năm đến nay, từ nguồn góp quỹ và khâu nối với các tấm lòng hảo tâm, Hội Phụ nữ Vũ Quang đã trao tặng trên 350 suất quà với tổng giá trị hơn 70 triệu đồng cho các hội viên khó khăn, người nghèo, học sinh vượt khó và các cảnh đời cần được giúp đỡ khác.

Dự kiến, từ nay đến ngày kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10), các cấp hội tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xã hội, từ thiện để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phúc Thủy


Phúc Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]