(Baohatinh.vn) - Nhặt được số tiền hơn 3 triệu đồng trong khuôn viên cơ quan, ông Trần Đình Thành, cán bộ bảo vệ chuyên trách Kho bạc Nhà nước huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã nhanh chóng tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

Bảo vệ Kho bạc Hương Khê trả lại tiền cho khách hàng đánh rơi

Nhặt được số tiền hơn 3 triệu đồng trong khuôn viên cơ quan, ông Trần Đình Thành, cán bộ bảo vệ chuyên trách Kho bạc Nhà nước huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã nhanh chóng tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

bao ve kho bac huong khe tra lai tien cho khach hang danh roi

Ông Trần Đình Thành trả lại số tiền chị Nguyễn Thị Hường - thủ quỹ Trường mầm non Hương Xuân (Hương Khê - Hà Tĩnh) sơ ý đánh rơi

Sáng 19/4, trong lúc trực tại Kho bạc Nhà nước huyện Hương Khê, ông Trần Đình Thành - cán bộ bảo vệ phát hiện trong khuôn viên có một tệp tiền. Không một chút do dự, ông Thành báo cáo ngay với lãnh đạo cơ quan, đồng thời cùng với lãnh đạo và bộ phận nghiệp vụ tiến hành kiểm đếm, niêm phong số tiền hơn 3 triệu đồng.

Ngay sau đó, qua trích xuất từ camera giám sát, KBNN huyện Hương Khê xác minh được số tiền trên là của chị Nguyễn Thị Hường - thủ quỹ Trường mầm non Hương Xuân sau khi giao dịch ra về sơ ý đánh rơi. Đại diện KBNN huyện đã liên lạc với chị Hường để trả lại số tiền đánh rơi.

Nhận lại số tiền, chị Hường hết sức vui mừng và bày tỏ sự cảm ơn đối với ông Thành về hành động cao đẹp.

Văn Hùng – Bá Tân


Văn Hùng – Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]