(Baohatinh.vn) - Sáng 2/11, tại Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh (SOS), Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh khai giảng lớp âm nhạc tình thương, tổ chức bữa cơm nhân ái và tặng quà cho các em làng trẻ.

"Bữa cơm nhân ái" cho 60 em ở Làng trẻ SOS Hà Tĩnh

Sáng 2/11, tại Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh (SOS), Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh khai giảng lớp âm nhạc tình thương, tổ chức bữa cơm nhân ái và tặng quà cho các em làng trẻ.

Lãnh đạo nhà trường và Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng quà cho các em.

Lớp âm nhạc tình thương có 40 em tham gia, diễn ra trong 2 tháng. Theo đó, mỗi tuần một buổi vào sáng chủ nhật, cán bộ đoàn trường sẽ lên lớp dạy nhạc và tập hát cho các em. Các ca khúc được lựa chọn có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, thiếu nhi…

Tổ chức nấu “bữa cơm nhân ái” cho 60 em tại làng trẻ

Cũng trong sáng nay, đoàn Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh đã tặng sách, vở, đồ dùng học tập cho các em và tổ chức nấu “bữa cơm nhân ái” cho 60 em tại làng trẻ; mỗi suất cơm trị giá 25.000 đồng.

Dịp này, đội tình nguyện của đoàn trường cũng đã tổ chức dọn dẹp, lao động vệ sinh khuôn viên làng trẻ.

Đội tình nguyện tham gia lao động trong khuôn viên làng trẻ

Hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần xoa dịu những thiệt thòi, mất mát, tạo không khí vui tươi, hòa thuận và đồng cảm cho các em mồ côi, cũng là dịp để khơi dậy truyền thống tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ nhà trường trong tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

THU PHƯƠNG


THU PHƯƠNG

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]