(Baohatinh.vn) - Sáng 18/4, Chi Đoàn Báo Hà Tĩnh phối hợp với Hội Cắt tóc thiện nguyện tổ chức cắt tóc miễn phí và tặng quà cho trẻ mồ côi ở làng trẻ SOS.

Cắt tóc miễn phí và tặng sữa cho trẻ mồ côi

Sáng 18/4, Chi Đoàn Báo Hà Tĩnh phối hợp với Hội Cắt tóc thiện nguyện tổ chức cắt tóc miễn phí và tặng quà cho trẻ mồ côi ở làng trẻ SOS.

Chị Lê Thị Phương Ái – Hội trưởng Hội cắt tóc thiện nguyện cho biết: Mỗi nghề đều có cách làm thiện nguyện riêng. Chúng tôi ấp ủ tham gia việc thiện nguyện từ lâu nhưng gần đây mới chính thức thành lập được Hội. Hiện hội đã có 15 thành viên tham gia, đều là chủ các tiệm cắt tóc trên địa bàn thành phố và các huyện, thị trấn lân cận. Mục tiêu hướng đến của chúng tôi là tổ chức các đợt cắt tóc miễn phí cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, thiếu người chăm sóc trên địa bàn Hà Tĩnh.

Đoàn thăm hỏi...

Cắt tóc miễn phí cho trẻ mồ côi ở làng trẻ SOS là hoạt động đầu tiên của Hội. Cùng với chương trình này, các thành viên còn quyên góp tiền mua sữa ủng hộ trẻ sơ sinh và các trẻ nhỏ đang được chăm sóc tại làng trẻ.

... và tặng sữa cho các em

Ngoài ra, Hội còn bày tỏ mong muốn sẵn sàng nhận dạy nghề và cắt tóc miễn phí cho các trẻ mồ côi tại làng trẻ SOS khi các trẻ có nhu cầu.

Biện Nhung


Biện Nhung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]