(Baohatinh.vn) - Chiều 21/1, Ban trị sự Chùa Tượng Sơn (huyện Hương Sơn) phối hợp với Quỹ Đạo Phật ngày nay tổ chức chương trình từ thiện trao quà Tết cho người nghèo huyện Hương Sơn.

Chùa Tượng Sơn trao 250 suất quà Tết cho người nghèo

Chiều 21/1, Ban trị sự Chùa Tượng Sơn (huyện Hương Sơn) phối hợp với Quỹ Đạo Phật ngày nay tổ chức chương trình từ thiện trao quà Tết cho người nghèo huyện Hương Sơn.

Với chủ đề "Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi", đã có 250 suất quà được trao cho các nạn nhân da cam, người tàn tật, trẻ mồ côi, người mù và hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn; mỗi suất quà trị giá từ 300 - 500 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm như: gạo, mì gói, quần áo và tiền mặt.

Đây là những phần quà tết do Chùa Tượng Sơn và Quỹ Đạo Phật ngày nay kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân quyên góp ủng hộ.

Dịp này, thượng tọa Thích Nhật Từ đã nói chuyện với các tăng ni phật tử và người dân về tình yêu thương con người trong cuộc sống nhằm động viên mọi người yêu thương, sẻ chia với cộng đồng để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Đây là việc làm thường niên của Chùa Tượng Sơn nhằm động viên, chia sẻ đối với những mảnh đời bất hạnh, để họ có một cái Tết ấm áp tình yêu thương.

Hương Hà


Hương Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]