(Baohatinh.vn) - Đảng ủy, Công đoàn cơ quan Huyện ủy Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa trao số tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các xã: Thanh Lộc, Mỹ Lộc và Phú Lộc.

Cơ quan Huyện ủy Can Lộc hỗ trợ 130 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

Đảng ủy, Công đoàn cơ quan Huyện ủy Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa trao số tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các xã: Thanh Lộc, Mỹ Lộc và Phú Lộc.

Cơ quan Huyện ủy Can Lộc hỗ trợ 130 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

Cơ quan Huyện ủy Can Lộc cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Phượng ở xã Thanh Lộc

Tại xã Thanh Lộc, đoàn cán bộ cơ quan Huyện ủy Can Lộc cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Phượng trú tại thôn Thanh Hợp.

Bà Nguyễn Thị Phượng thuộc hộ cận nghèo, năm nay đã ngoài 80 tuổi, sức khỏe yếu, lâu nay sống với người con trai nhưng không có việc làm ổn định. Ngôi nhà của mẹ con bà đã xuống cấp nhưng gia đình không đủ điều kiện xây mới.

Cơ quan Huyện ủy Can Lộc hỗ trợ 130 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

... Đồng thời trao tiền hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho xã Phú Lộc...

Với tinh thần chung tay vì cộng đồng, cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy Can Lộc đã đóng góp số tiền 50 triệu đồng, cùng với sự hỗ trợ về ngày công, vật liệu của anh em, bà con xóm giềng, các tổ chức đoàn thể, ngôi nhà của bà Phượng đã được khởi công xây dựng. Ngôi nhà có diện tích khoảng 60 m2 với tổng giá trị khoảng 150 triệu đồng.

Cơ quan Huyện ủy Can Lộc hỗ trợ 130 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

... và xã Mỹ Lộc...

Cũng từ sự đóng góp của các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện Can Lộc khóa 35, nhiệm kỳ 2015 - 2020, lãnh đạo huyện Can Lộc đã đến trao số tiền 80 triệu đồng cho lãnh đạo xã Mỹ Lộc và Phú Lộc để hỗ trợ 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có điều kiện xây dựng nhà mới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc.

Đạt Võ


Đạt Võ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]