(Baohatinh.vn) - Hơn 530 suất cơm cùng các nhu yếu phẩm đã được Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Tĩnh và các công đoàn cơ sở Khối Văn xã - Doanh nghiệp tỉnh gửi tới công dân đang cách ly tập trung và lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch ở TX Hồng Lĩnh.

Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ công tác phòng, chống dịch ở TX Hồng Lĩnh

Hơn 530 suất cơm cùng các nhu yếu phẩm đã được Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Tĩnh và các công đoàn cơ sở Khối Văn xã - Doanh nghiệp tỉnh gửi tới công dân đang cách ly tập trung và lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch ở TX Hồng Lĩnh.

Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ công tác phòng, chống dịch ở TX Hồng Lĩnh

Ngày 28/8, Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Tĩnh và các công đoàn cơ sở (CĐCS) Khối Văn xã - Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng kinh phí nấu 531 suất cơm, trị giá 21.240.000 đồng và tặng 10 thùng sữa, 10 thùng nước khoáng hỗ trợ cho công dân đang cách ly cùng các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly, các điểm chốt trên địa bàn TX Hồng Lĩnh. (Trong ảnh: Đại diện Công đoàn Viên chức tỉnh trao biểu trưng và nhu yếu phẩm cho lãnh đạo đạo TX Hồng Lĩnh)

Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Tĩnh hỗ trợ công tác phòng, chống dịch ở TX Hồng Lĩnh

Tiếp nhận nguồn kinh phí này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TX Hồng Lĩnh đã phân bổ cho các đoàn thể chính trị xã hội trên địa bàn, BCH Công đoàn các phường, xã tổ chức nấu và bố trí lực lượng trao các suất cơm, nhu yếu phẩm cho công dân và lực lượng làm nhiệm vụ trên địa bàn thị xã trong ngày 28/8/2021. (Trong ảnh: Đại diện Công đoàn TX Hồng Lĩnh trao các suất cơm cho công dân đang thực hiện cách ly tập trung tại Trường Mầm non Nam Hồng và lực lượng làm nhiệm vụ tại đây).

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]