(Baohatinh.vn) - Chiều 24/12, Trường Đại học Thương mại đã đến trao 75 suất quà, trị giá 150 triệu đồng cho người dân 12 xã thuộc huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh).

Đại học Thương mại trao 150 triệu đồng cho người dân vùng lũ Vũ Quang

Chiều 24/12, Trường Đại học Thương mại đã đến trao 75 suất quà, trị giá 150 triệu đồng cho người dân 12 xã thuộc huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh).

dai hoc thuong mai trao 150 trieu dong cho nguoi dan vung lu vu quang

dai hoc thuong mai trao 150 trieu dong cho nguoi dan vung lu vu quang

Lãnh đạo Trường Đại học Thương mại trao các phần quà cho người dân Vũ Quang

GS-TS Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại cùng các thầy cô giáo đã trực tiếp về tận địa bàn, trao 75 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng tiền mặt) cho những gia đình thiệt hại lớn trong 2 cơn lũ vừa qua và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 12 xã của huyện miền núi Vũ Quang.

Số tiền do các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thương mại quyên góp, ủng hộ nhằm động viên người dân Vũ Quang vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đón nhận món quà ý nghĩa, bà Nguyễn Thị Phụng (xã Đức Lĩnh) vui mừng nói: “Gia đình tôi rất khó khăn, Tết Nguyên đán đã cận kề nhưng không biết xoay sở thế nào để sắm tết. Nay được lãnh đạo nhà trường giúp đỡ số tiền lớn, chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn.”

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]