(Baohatinh.vn) - Sáng 18/1, Phó Vụ trưởng Vụ Châu Âu (Bộ Ngoại giao) Đinh Toàn Thắng cùng đoàn công tác đã đến thăm, trao quà cho các em học sinh trên địa bàn xã Hương Lâm và bà con dân tộc Chứt tại bản Rào Tre (Hương Liên).

Đoàn công tác Bộ Ngoại giao trao quà cho bà con dân tộc Chứt

Sáng 18/1, Phó Vụ trưởng Vụ Châu Âu (Bộ Ngoại giao) Đinh Toàn Thắng cùng đoàn công tác đã đến thăm, trao quà cho các em học sinh trên địa bàn xã Hương Lâm và bà con dân tộc Chứt tại bản Rào Tre (Hương Liên).

Đoàn công tác Vụ Châu Âu (Bộ Ngoại giao) trao quà cho Trường MN Hương Lâm, Trường TH Hương Lâm...

Đoàn đã đến trao đồ dùng học tập, đồ chơi, chăn, nệm cho các em học sinh Trường Mầm non Hương Lâm; trao đồ dùng học tập, 20 bộ bàn ghế học cho Trường Tiểu học Hương Lâm.

Những món quà là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công chức, viên chức Vụ Châu Âu (Bộ Ngoại giao), với mong muốn góp phần nhỏ giúp các em học sinh vơi bớt khó khăn, vươn lên trong học tập.

...và bà con dân tộc Chứt

Cũng trong buổi sáng, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho bà con dân tộc Chứt tại bản Rào Tre.

Toàn bộ phần quà trị giá gần 200 triệu đồng do chính cán bộ, công chức, viên chức Vụ Châu Âu (Bộ Ngoại giao) đóng góp, nhằm sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn với bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo.

Trước đó, đoàn đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]