(Baohatinh.vn) - Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Sabeco vừa hỗ trợ 250 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách ở huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên và Thạch Hà.

Hỗ trợ 250 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Sabeco vừa hỗ trợ 250 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách ở huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên và Thạch Hà.

Từ đầu năm 2014 đến nay, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã kêu gọi, hỗ trợ gần 1,8 tỷ đồng xây dựng 45 nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách.

Sabeco đã hỗ trợ 250 triệu đồng xây dựng 5 nhà tình nghĩa (mỗi nhà 50 triệu đồng) cho các gia đình chính sách gồm: bà Đặng Thị Thát (Thạch Văn - Thạch Hà), Lê Thị Túc (Kỳ Lâm - Kỳ Anh), Hoàng Thị Diên (Kỳ Tân - Kỳ Anh), Trần Thị Vân (thị trấn Thiên Cầm - Cẩm Xuyên), ông Nguyễn Văn Thanh (Thạch Lạc - Thạch Hà).

Đoàn thanh niên các địa phương cũng đã huy động gần 500 ngày công giúp đỡ các gia đình chính sách xây dựng nhà ở.

Đây là hoạt động nằm trong phong trào tình nguyện vì an sinh xã hội của tuổi trẻ Hà Tĩnh nhằm tri ân, giúp đỡ các đối tượng có công với cách mạng.

Được biết, từ đầu năm 2014 đến nay, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã kêu gọi, hỗ trợ gần 1,8 tỷ đồng xây dựng 45 nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ny Hương


Ny Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]