(Baohatinh.vn) - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Hà Tĩnh vừa trao tiền hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” cho các đoàn viên khó khăn của LĐLĐ thị xã Kỳ Anh.

Hỗ trợ mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn ở Kỳ Anh

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Hà Tĩnh vừa trao tiền hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” cho các đoàn viên khó khăn của LĐLĐ thị xã Kỳ Anh.

Đoàn đã trao 40 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình chị Chu Thị Hà Trang (thôn Hải Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh). Chị Trang là điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Chồng chị không có việc làm; vợ chồng không có nhà riêng, đang sống chung với gia đình chồng.

Hỗ trợ mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn ở Kỳ Anh

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ thị xã Kỳ Anh trao hỗ trợ cho chị Chu Thị Hà Trang...

Đoàn cũng đã trao số tiền 40 triệu đồng cho chị Phan Thị Sen (xã Kỳ Tân) - công nhân Công ty Tư vấn xây dựng, quản lý môi trường đô thị Kỳ Anh. Chị Sen cũng thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chồng không có việc làm, một mình chị nuôi 4 đứa con ăn học.

Hỗ trợ mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn ở Kỳ Anh

... và chị Phan Thị Sen

Dự kiến, trong dịp hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2019 và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, các cấp công đoàn trong toàn tỉnh sẽ tổ chức trao khoảng 40 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ đồng.

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]