(Baohatinh.vn) - Trong 2 ngày 19-20/1, Hội đồng hương xứ Nghệ tại thành phố Hải Phòng đã tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Hội đồng hương xứ Nghệ tặng quà gia đình khó khăn Hà Tĩnh

Trong 2 ngày 19-20/1, Hội đồng hương xứ Nghệ tại thành phố Hải Phòng đã tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Hội đồng hương xứ Nghệ tặng quà gia đình khó khăn Hà Tĩnh

Đại diện Hội đồng hương xứ Nghệ trao quà cho gia đình cháu Trần Bảo Long ở khối 3, thị trấn Nghèn, Can Lộc, bị bệnh hiểm nghèo

Với thông điệp “Xứ Nghệ xa quê - Sẻ chia tết ấm”, trong dịp này, Hội đồng hương xứ Nghệ tại thành phố Hải Phòng đã trao 40 suất quà, với tổng số tiền 60 triệu đồng (mỗi suất từ 1 đến 2 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 2 tỉnh.

Trong đó tại Hà Tĩnh, Hội đồng hương xứ Nghệ trao quà tại các huyện: Can Lộc, Hương Sơn, Cẩm Xuyên, Nghi Xuân.

Hội đồng hương xứ Nghệ tặng quà gia đình khó khăn Hà Tĩnh

... và gia đình chị Phan Thị Tuyết, thôn Trung Xá, xã Xuân Lộc, Can Lộc, chồng mất, bản thân chị bị bệnh hiểm nghèo, 2 con còn nhỏ

Đây là những phần quà từ tấm lòng, tình cảm hướng về quê hương của những người con xứ Nghệ đang sinh sống, học tập và công tác tại thành phố Hải Phòng và các mạnh thường quân, góp phần giúp các gia đình khó khăn có thêm điều kiện đón tết đầm ấm, sung túc hơn.

Võ Đạt


Võ Đạt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]