(Baohatinh.vn) - Hội phụ huynh và học sinh lớp 11A22, Trường THPT FPT Hà Nội vừa trao tặng những món quà hết sức ý nghĩa cho thầy và trò Trường Tiểu học Tùng Châu, xã Tùng Châu, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Hội phụ huynh ở Hà Nội tặng quà cho học sinh Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn

Hội phụ huynh và học sinh lớp 11A22, Trường THPT FPT Hà Nội vừa trao tặng những món quà hết sức ý nghĩa cho thầy và trò Trường Tiểu học Tùng Châu, xã Tùng Châu, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Hội phụ huynh ở Hà Nội tặng quà cho học sinh Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn

Hội phụ huynh và học sinh lớp 11A22 Trường THPT FPT Hà Nội trao 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh...

Món quà ý nghĩa gồm: 50 chiếc xe đạp, 150 suất quà (đồ dùng học tập) đã được trao cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Ngoài ra, đoàn cũng trao tặng 1 smarttivi 55 inch để phục vụ cho việc giảng dạy và nghe - nhìn tại văn phòng nhà trường.

Hội phụ huynh ở Hà Nội tặng quà cho học sinh Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn

... và 1 smarttivi 55 inch cho tập thể Trường Tiểu học Tùng Châu.

Đây là những món quà nằm trong chương trình thiện nguyện “Nâng bước em tới trường” của Hội phụ huynh và học sinh lớp 11A22 Trường THPT FPT Hà Nội.

Thầy Thái Biên Cương - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tùng Châu cho biết, nhà trường rất trân trọng cảm ơn phụ huynh và học sinh Trường THPT FPT Hà Nội. Những món quà rất ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh, góp phần quan trọng trong sự nghiệp dạy học của nhà trường.

Tin liên quan:

Hoàng Nguyên


Hoàng Nguyên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]