(Baohatinh.vn) - Nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em – Văn phòng Công tác xã hội Hà Tĩnh đã tăng cường kết nối, huy động các nguồn lực từ đầu năm đến nay đạt gần 1 tỷ đồng.

Huy động gần 1 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em – Văn phòng Công tác xã hội Hà Tĩnh đã tăng cường kết nối, huy động các nguồn lực từ đầu năm đến nay đạt gần 1 tỷ đồng.

huy dong gan 1 ty dong ho tro tre em co hoan canh kho khan

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với tổ chức Zhishan Foundation trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn Thạch Khê, Thạch Hà

Quỹ đã phối hợp với tổ chức Zhishan Foundation trao học bổng, trao quà cho 581 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng; phối hợp với các Tổ chức VinaCapital, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Tổ chức Zhishan Foundation, Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng Vinh – Nghệ An khám sàng lọc miễn phí cho 1.364 trẻ em, trong đó 116 em được chỉ định hỗ trợ phẫu thuật tim bẩm sinh và các dị tật; trao tặng 5 hợp đồng bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm AIA với tổng trị giá 100 triệu đồng cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn; trao 235 xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh trong chương trình "Hành trình cuộc sống", với tổng trị giá gần 450 triệu đồng.

huy dong gan 1 ty dong ho tro tre em co hoan canh kho khan...và phối hợp với Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám sàng lọc các bệnh tim bẩm sinh, các dị tật vận động, sứt môi hở vòm cho trẻ em Hà Tĩnh hồi tháng 3/2018.

Theo ông Đinh Viết Quyền, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em – Văn phòng Công tác xã hội tỉnh, thời gian tới, quỹ tiếp tục vận động, kết nối với các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tài trợ, hỗ trợ phẫu thuật cho gần 100 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, dị tật sứt môi hở vòm, dị tật vận động; khám chữa bệnh, hỗ trợ học phí; tặng xe đạp, sách vở cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, quỹ hỗ trợ, tổ chức các hoạt động hè cho thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là trẻ em yếu thế.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]