(Baohatinh.vn) - Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ cho bệnh nhân nghèo.

“Kết nối nụ cười trái tim” hành trình lan tỏa những yêu thương

Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ cho bệnh nhân nghèo.

“Kết nối nụ cười trái tim” hành trình lan tỏa những yêu thương

Chương trình đã trao 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Thọ

Đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề: "Kết nối nụ cười trái tim” đã vận động được hơn 210 triệu đồng từ các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo.

Tại đêm giao lưu văn nghệ, ban tổ chức cũng đã trao tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi.

Quỹ "Kết nối nụ cười trái tim” do bác sĩ Võ Thành Trung tạo lập vào năm 2013. Hành trình thiện nguyện này đã đi qua nhiều tỉnh thành trên cả nước, đến nay, đã diễn ra 11 kỳ liên tiếp. Chương trình có sự tham gia của nhiều y, bác sĩ, các nghệ sĩ, cá nhân, tổ chức có tấm lòng hảo tâm trên khắp cả nước.

Trước đó, chương trình “Kết nối nụ cười trái tim” cũng đã có các hoạt động thiết thực như khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, trao tặng 1.000 suất quà cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh, người tàn tật, người bệnh gặp hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đức Thọ.

Tin liên quan:
  • “Kết nối nụ cười trái tim” hành trình lan tỏa những yêu thương
    Báo Hà Tĩnh trên hành trình kết nối yêu thương

    Trên hành trình thực hiện sứ mệnh của tờ báo Đảng, các thế hệ cán bộ, phóng viên Báo Hà Tĩnh không chỉ tự hào bởi Tòa soạn ngày càng phát triển chuyên nghiệp, hiện đại mà còn bởi những giá trị nhân văn không ngừng được bồi đắp trên từng trang viết, đem yêu thương kết nối yêu thương, tạo sức lan tỏa sâu rộng trên lĩnh vực công tác an sinh xã hội.

  • “Kết nối nụ cười trái tim” hành trình lan tỏa những yêu thương
    CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam, nơi gặp gỡ - kết nối – giao thương

    CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam đã trở thành nơi gặp gỡ, kết nối, giao thương, tạo cơ hội kinh doanh, phát triển bền vững cho các hội viên; đồng thời có nhiều hoạt động đầu tư kinh doanh, đóng góp an sinh xã hội tại quê hương.

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]