“Kết nối nụ cười trái tim” hành trình lan tỏa những yêu thương
Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ cho bệnh nhân nghèo.
Chương trình đã trao 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Thọ
Đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề: "Kết nối nụ cười trái tim” đã vận động được hơn 210 triệu đồng từ các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo.
Tại đêm giao lưu văn nghệ, ban tổ chức cũng đã trao tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi.
Quỹ "Kết nối nụ cười trái tim” do bác sĩ Võ Thành Trung tạo lập vào năm 2013. Hành trình thiện nguyện này đã đi qua nhiều tỉnh thành trên cả nước, đến nay, đã diễn ra 11 kỳ liên tiếp. Chương trình có sự tham gia của nhiều y, bác sĩ, các nghệ sĩ, cá nhân, tổ chức có tấm lòng hảo tâm trên khắp cả nước.
Trước đó, chương trình “Kết nối nụ cười trái tim” cũng đã có các hoạt động thiết thực như khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, trao tặng 1.000 suất quà cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh, người tàn tật, người bệnh gặp hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đức Thọ.
Đức Phú
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Xây mới, sửa chữa 45 nhà tình nghĩa ở huyện Kỳ Anh
Chương trình “Cặp lá yêu thương” trao nhiều phần quà cho học sinh khó khăn
Vũ Quang huy động nguồn lực giúp người dân xóa đói, giảm nghèo
Trao 40 suất quà cho người khuyết tật, trẻ em khó khăn ở Can Lộc
Công đoàn, đoàn thanh niên Cục thuế tỉnh và Báo Hà Tĩnh trao 900 suất cháo hỗ trợ bệnh nhân nghèo