(Baohatinh.vn) - Trung tâm Da liễu Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện Nghi Xuân vừa tổ chức khám, tư vấn kê đơn cho gần 150 người dân xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho gần 150 người dân Nghi Xuân

Trung tâm Da liễu Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện Nghi Xuân vừa tổ chức khám, tư vấn kê đơn cho gần 150 người dân xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân.

Thăm khám...

Trong 1 ngày, qua thăm khám, các y, bác sĩ phát hiện tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh ngoài da rất phổ biến, nhất là các bệnh viêm da cơ đại, ghẻ, nấm, viêm da tiếp xúc, vảy nến, á sừng... Đây là các bệnh da liễu thường gặp nhiều vào mùa hè, dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không điều trị kịp thời, điều trị không đúng cách sẽ rất khó khỏi bệnh, về lâu dài có thể gây biến chứng.

... và cấp thuốc miễn phí cho người dân Xuân Hội

Ngay sau khi thăm khám, Trung tâm đã cấp thuốc miễn phí điều trị bệnh về da (Neocimex, Milian, Dep, Doxyxilin, Clopheramin, Salixilic, Oxyt Kem, Nizoral, Clotrimazol) trị giá khoảng 10 triệu đồng.

Dịp này, Trung tâm cũng tuyên truyền, tư vấn cho người dân về cách vệ sinh cá nhân để phòng tránh các bệnh về da vào mùa hè./.

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]