(Baohatinh.vn) - Sáng 12/1, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Thạch Hà phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh tổ chức khám, lập hồ sơ sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 400 người là gia đình chính sách, hộ nghèo, người có công với cách mạng tại xã Thạch Thanh (Thạch Hà).

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 người dân

Sáng 12/1, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Thạch Hà phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh tổ chức khám, lập hồ sơ sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 400 người là gia đình chính sách, hộ nghèo, người có công với cách mạng tại xã Thạch Thanh (Thạch Hà).

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 người dân

Đội ngũ bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh thăm khám bệnh cho người dân

Người dân đã được đội ngũ y, bác sỹ thăm khám, đo huyết áp, xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim, kiểm tra mắt, tai, mũi, họng, da liễu, lập hồ sơ sức khỏe.

Các y, bác sỹ còn tư vấn cách phòng tránh một số bệnh thường gặp hằng ngày như: tiểu đường, thoái hóa cột sống, gan nhiễm mỡ, cảm cúm, sốt vi rus...

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 người dân

... và cấp phát thuốc miễn phí

Dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học tỉnh còn trao tặng 40 suất quà cho 40 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạch Than; mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Thùy Dương


Thùy Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]