(Baohatinh.vn) - Thực hiện kế hoạch đỡ đầu xây dựng NTM, sáng 14/1, BVĐK Hà Tĩnh phối hợp với Kho bạc Nhà nước tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân Thạch Sơn

Thực hiện kế hoạch đỡ đầu xây dựng NTM, sáng 14/1, BVĐK Hà Tĩnh phối hợp với Kho bạc Nhà nước tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà.

kham cap thuoc mien phi cho hon 500 nguoi dan thach son

Khám bệnh

kham cap thuoc mien phi cho hon 500 nguoi dan thach son

tư vấn cho người dân cách bảo vệ sức khỏe trong điều kiện thời tiết thay đổi thường xuyên

Trong thời gian 1 ngày, với các trang thiết bị y tế hiện đại, 20 y bác sĩ BVĐK Hà Tĩnh đã tiến hành khám sức khỏe tổng thể, đo huyết áp, siêu âm, điện tim, mắt, răng hàm mặt, các bệnh về xương khớp, sàng lọc các bệnh liên quan tới đường hô hấp cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, người khuyết tật, người già cả neo đơn, trẻ mồ côi trên địa bàn xã Thạch Sơn.

kham cap thuoc mien phi cho hon 500 nguoi dan thach son

Cấp phát thuốc miễn phí

Các y bác sĩ còn tư vấn cho người dân cách bảo vệ sức khỏe trong điều kiện thời tiết thay đổi thường xuyên, cách phát hiện sớm một số bệnh thường gặp…; cấp miễn phí các loại thuốc như: thuốc bổ, thuốc điều trị xương khớp, tim mạch, hô hấp, mắt, da liễu.

kham cap thuoc mien phi cho hon 500 nguoi dan thach son

BVĐK Hà Tĩnh còn trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Được biết, tổng chi phí cho đợt khám, cấp thuốc và tặng quà trị giá gần 50 triệu đồng, do cán bộ, công nhân viên BVĐK Hà Tĩnh quyên góp.

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]